1 mẫu váy lọt mắt xanh của cùng lúc 4 nàng Hậu: thực sự phải cân não xem ai đẹp hơn

Ngày đăng: 26/10/2019

Chiếc đầm trắng yểu điệu liên tiếp lọt vào mắt 4 nàng mỹ nhân gồm Hương Giang, Hoàng Thuỳ, Phương Khánh và Lương Thuỳ Linh.

Trước đến nay, showbiz không thiếu những pha đụng hàng gay cấn, nhưng không phải cuộc so kè nào cũng có sự tham gia của các "ứng cử viên" đều là Hoa hậu, Á hậu nổi tiếng. Mới đây nhất là màn "chạm trán" giữa Hương Giang, Hoàng Thuỳ, Phương Khánh và Lương Thuỳ Linh khi cả bốn người đẹp đều diện giống nhau chiếc đầm trắng thanh lịch có thiết kế nửa trên giống blazer và nửa dưới nhấn nhá bằng chân váy xếp ly.

Tuy cùng khoác lên mình bộ cánh điệu đà như nhau nhưng cách phối đồ, làm tóc của dàn "bông hậu" lại có sự khác biệt đôi chút, dẫn đến việc tổng thể người này sẽ nhỉnh hơn người kia.

Sau pha đụng váy hồng thất thế trước Sam, Hương Giang trong "cuộc chiến" lần này xem chừng có phong độ hơn hẳn. Nàng Hậu 9X chọn cho mình đôi cao gót mũi nhọn màu nude/đen, phối cùng túi Goyard Saigon hơn trăm triệu. Chưa hết, để trông sang chảnh, đậm chất quý cô hơn, Hương Giang diện kiểu tóc búi thấp kết hợp tóc mái buông lơi.

Cách đây vài ngày, Hoàng Thuỳ cũng diện chiếc đầm tương tự. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 mix bộ cánh cùng giày cao gót quai mảnh màu trắng tông xuyệt tông và khuyên tai bản to chữ nhật làm điểm nhấn. Nếu trang phục giúp Hoàng Thuỳ thanh thoát, nhẹ nhàng hơn thì phụ kiện và kiểu tóc chải ngược buộc đuôi ngựa khiến cô thêm phần khí chất, quyến rũ.

1 mẫu váy lọt mắt xanh của cùng lúc 4 nàng Hậu: thực sự phải cân não xem ai đẹp hơn - Ảnh 3.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cho thấy phong cách an toàn khi mix & match phụ kiện đơn sắc. Mong là trong tương lai công chúng được thấy cô với hình ảnh mới mẻ, ấn tượng hơn bây giờ.

1 mẫu váy lọt mắt xanh của cùng lúc 4 nàng Hậu: thực sự phải cân não xem ai đẹp hơn - Ảnh 4.

Trong khi đó, Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh lại phối đầm trắng và giày đen khiến tổng thể có đôi chút lệch lạc.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy ai mặc đẹp nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bài viết khác

Facebook