10 sản phẩm trị mụn tốt nhất 2019: Món nào cũng hứa hẹn hiệu quả thần tốc, dùng ngay từ bây giờ đến Tết da bạn sẽ 'ngon nghẻ' hơn hẳn

Ngày đăng: 17/01/2020

Mụn luôn là vấn đề làm chị em đau đầu, vì vậy cùng tìm hiểu xem năm vừa qua chúng mình đã chống chọi lại với vấn đề này bằng những "vũ khí" gì nhé!

The Ordinary Salicylic Acid 2% Solution (Giá gốc: 116.000 VNĐ)

10 sản phẩm trị mụn tốt nhất 2019: Món nào cũng hứa hẹn hiệu quả thần tốc, dùng ngay từ bây giờ đến Tết da bạn sẽ ngon nghẻ hơn hẳn - Ảnh 1.

Khoảng giá xung quanh 100k mua được sản phẩm trị mụn nào tốt? Tất nhiên là không thể không nhắc tới em Salicylic Acid 2% nhà The Ordinary rồi đây. Vì khá là dịu nhẹ, nên có thể sử dụng sản phẩm mỗi ngày như một liệu pháp làm sạch da, ngăn ngừa mụn cũng rất tốt.

Differin Adapalene Gel 0.1% Acne Treatment (Giá gốc: 301.000 VNĐ)

10 sản phẩm trị mụn tốt nhất 2019: Món nào cũng hứa hẹn hiệu quả thần tốc, dùng ngay từ bây giờ đến Tết da bạn sẽ ngon nghẻ hơn hẳn - Ảnh 2.

Trước đây, em này chỉ được bán khi có đơn của bác sĩ da liễu. Nhưng sau khi nhận thấy sản phẩm hoàn toàn mang lại hiệu quả tốt mà ít gây kích ứng, chúng mình có thể mua nó tại bất kì thuốc nào. Thành phần chính của sản phẩm là Retinol và hoàn toàn là gốc nước, không chứa dầu. Cực hữu hiệu cho các ca mụn nặng.

Mario Badescu Dry Lotion (Giá gốc: 384.000 VNĐ)

10 sản phẩm trị mụn tốt nhất 2019: Món nào cũng hứa hẹn hiệu quả thần tốc, dùng ngay từ bây giờ đến Tết da bạn sẽ ngon nghẻ hơn hẳn - Ảnh 3.

Mặc dù phải lấy tăm bông rồi chấm em nó lên các nốt mụn hơi bất tiện nhưng sản phẩm này hiệu quả thật sự. Thành phần chính gồm có calamine, lưu huỳnh và Salicylic Acid sẽ làm khô cồi mụn rất nhanh chóng.

Alpha-H Clear Skin Blemish Control Gel (Giá gốc: 410.000 VNĐ) 

10 sản phẩm trị mụn tốt nhất 2019: Món nào cũng hứa hẹn hiệu quả thần tốc, dùng ngay từ bây giờ đến Tết da bạn sẽ ngon nghẻ hơn hẳn - Ảnh 4.

Muốn trị mụn mà lại sợ bị khô da, bong da thì bạn cần tham khảo sản phẩm này ngay đi nhé. Thành phần chính của em nó khá lành, gồm có lá oregano sát trùng, khuynh diệp và tràm trà kháng khuẩn, Salicylic Acid giúp thông thoáng lỗ chân lông và đánh tan dầu nhờn. Thêm vào đó, sản phẩm còn có chiết xuất cam thảo làm dịu da và Vitamin B3 trị thâm nữa.

Kate Somerville EradiKate Acne Treatment (Giá gốc: 602.000 VNĐ)

10 sản phẩm trị mụn tốt nhất 2019: Món nào cũng hứa hẹn hiệu quả thần tốc, dùng ngay từ bây giờ đến Tết da bạn sẽ ngon nghẻ hơn hẳn - Ảnh 5.

Cũng là chấm mụn chứa lưu huỳnh nhưng sản phẩm này chứa tận 10%, khá là cao. Vì thế thích hợp với các trường hợp mụn mủ, mụn nang nặng.

La Roche-Posay Effaclar Duo Acne Treatment Cream With Benzoyl Peroxide (Giá gốc: 695.000 VNĐ)

10 sản phẩm trị mụn tốt nhất 2019: Món nào cũng hứa hẹn hiệu quả thần tốc, dùng ngay từ bây giờ đến Tết da bạn sẽ ngon nghẻ hơn hẳn - Ảnh 6.

Không thể đếm nổi đã bao nhiêu lần La Roche-Posay Duo+ lọt top sản phẩm trị mụn tốt nhất thế giới. Thành phần chính gồm có 5,5% benzoyl peroxide. Em nó được phản hồi là làm khô nhân mụn siêu nhanh.

Murad Outsmart Acne Clarifying Treatment (Giá gốc: 1.020.000 VNĐ)

10 sản phẩm trị mụn tốt nhất 2019: Món nào cũng hứa hẹn hiệu quả thần tốc, dùng ngay từ bây giờ đến Tết da bạn sẽ ngon nghẻ hơn hẳn - Ảnh 7.

Em này có chất kem dạng Gel-Serum vô cùng đặc biệt. Đủ mỏng để không gây bí da, nhưng cũng đủ mạnh mẽ để điều trị tận gốc các thể loại mụn cứng đầu. Thành phần chính chứa 1% Salicylic Acid nên hợp với mọi loại da.

Paula's Choice 10% Azelaic Acid Booster (Giá gốc: 1.100.000 VNĐ)

10 sản phẩm trị mụn tốt nhất 2019: Món nào cũng hứa hẹn hiệu quả thần tốc, dùng ngay từ bây giờ đến Tết da bạn sẽ ngon nghẻ hơn hẳn - Ảnh 8.

Chúng mình thấy cái tên Azelaic Acid có vẻ lạ lẫm là bởi em nó chỉ thường được dùng trong các sản phẩm da liễu có kê đơn. Nhưng thật may, giờ đây chúng ta có thể dùng Azelaic Acid 10% dễ dàng với sản phẩm mới tinh nhà Paula Choice. Tất nhiên là hiệu quả trị mụn mang đến là cực kì bất ngờ rồi.

Renée Rouleau Anti Bump Solution (Giá gốc: 1.101.000 VNĐ)

10 sản phẩm trị mụn tốt nhất 2019: Món nào cũng hứa hẹn hiệu quả thần tốc, dùng ngay từ bây giờ đến Tết da bạn sẽ ngon nghẻ hơn hẳn - Ảnh 9.

Sản phẩm này hoạt động theo cơ chế cung cấp cho da một loại Latic Acid tinh khiết để tiêu diệt vi khuẩn, phá vỡ những vùng nhờn gây sưng viêm.

Drunk Elephant T.L.C. Framboos Glycolic Night Serum (Giá gốc: 2.085.000 VNĐ)

10 sản phẩm trị mụn tốt nhất 2019: Món nào cũng hứa hẹn hiệu quả thần tốc, dùng ngay từ bây giờ đến Tết da bạn sẽ ngon nghẻ hơn hẳn - Ảnh 10.

Đây là loại serum đỉnh cao vì chứa cả AHA và BHA trong thành phần. Em này chuyên giải quyết các vấn đề liên quan đến việc lỗ chân lông bị tắc nghẽn, bã nhờn nhiều. Thích hợp để sử dụng vào ban đêm.

Tổng hợp 

Bài viết khác

Facebook