11 shop thời trang bình dân vẫn nhập hàng đẹp xịn đều đều giữa mùa dịch, ngắm rồi gọi ship để hết dịch còn diện chị em ơi

Ngày đăng: 31/03/2020

So với thời gian bị tắc biên trước đó thì giờ, các shop quần áo, giày dép đã về hàng đều đặn để phục vụ nhu cầu shopping online đang ngày càng tăng rồi.

Do chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên thời gian đầu, nhiều shop quần áo, phụ kiện trên khắp cả nước đều như đang "ngồi trên tổ kiến lửa". Nhưng cũng rất may, tình trạng tắc biên giờ đã phần nào được giải quyết, hàng mới vẫn đang về ồ ạt nên dù bạn vẫn phải ở nhà không thể đi đâu được thì cũng đừng lo, vì chúng mình còn có thể shopping online thoải mái nhé!!

11 shop thời trang bình dân vẫn nhập hàng đẹp xịn đều đều giữa mùa dịch, ngắm rồi gọi ship để hết dịch còn diện chị em ơi - Ảnh 1.

Giao mùa là khoảng thời gian nóng lạnh thất thường nhất, mặc áo dạ thì hơi quá đà mà phong phanh áo cộc tay thì cũng chưa ổn nên đỉnh nhất vẫn là nên sắm áo denim jacket nhé các "fren" ơi. Nut Closet đã về cả loạt áo mới và sẵn sàng ship cho các bạn rồi đây này.

11 shop thời trang bình dân vẫn nhập hàng đẹp xịn đều đều giữa mùa dịch, ngắm rồi gọi ship để hết dịch còn diện chị em ơi - Ảnh 2.

Các chị em công sở trong những ngày vẫn phải "work from home" thì cũng nên sắm dần áo của Lush đi để sau này diện dần nhé.

11 shop thời trang bình dân vẫn nhập hàng đẹp xịn đều đều giữa mùa dịch, ngắm rồi gọi ship để hết dịch còn diện chị em ơi - Ảnh 3.

Sau khi nhắn nhe từ cả tuần trước thì giờ Matchy cũng up đủ các mẫu mới nhất trong đợt hàng lần này rồi. Toàn các item nhẹ nhàng xinh xẻo, các chế mặc đi làm hay đi chơi đều được đó.

11 shop thời trang bình dân vẫn nhập hàng đẹp xịn đều đều giữa mùa dịch, ngắm rồi gọi ship để hết dịch còn diện chị em ơi - Ảnh 4.

Ngồi nhà chán quá không biết làm gì cho hết ngày thì bạn có thể vào Le Tissu lựa ngay cho mình các loại blouse tay bồng nhé - hot item năm nay đấy!!!

11 shop thời trang bình dân vẫn nhập hàng đẹp xịn đều đều giữa mùa dịch, ngắm rồi gọi ship để hết dịch còn diện chị em ơi - Ảnh 5.

Ai là tín đồ "all black" thì nên nhắn cho 08 District ngay và luôn đi, shop đang về nhiều hàng mới và còn free ship nữa đó.

11 shop thời trang bình dân vẫn nhập hàng đẹp xịn đều đều giữa mùa dịch, ngắm rồi gọi ship để hết dịch còn diện chị em ơi - Ảnh 6.

Zinnia Boutique cũng mới thông báo về hàng và item được shop tự tin nhất là áo len tăm mỏng nhẹ cho mùa xuân hè, bạn ngó thử chưa??

11 shop thời trang bình dân vẫn nhập hàng đẹp xịn đều đều giữa mùa dịch, ngắm rồi gọi ship để hết dịch còn diện chị em ơi - Ảnh 7.

Ceicei Char thực ra chính là Ceicei và Charlott của trước kia đấy các thím ơi. Lướt Facebook shop là yên tâm vừa có quần áo xinh vừa có giày "hạt dẻ" để mua nha.

11 shop thời trang bình dân vẫn nhập hàng đẹp xịn đều đều giữa mùa dịch, ngắm rồi gọi ship để hết dịch còn diện chị em ơi - Ảnh 8.

Ai đam mê quần vải mềm ống rộng để diện mùa hè cho thoải mái thì nghía thử De-lys Boutique nhé. Theo như shop thì đây là hot item mới được restock thêm đó.

11 shop thời trang bình dân vẫn nhập hàng đẹp xịn đều đều giữa mùa dịch, ngắm rồi gọi ship để hết dịch còn diện chị em ơi - Ảnh 9.

Ngoài quần áo thì mặt trận giày dép cũng đang tưng bình lắm đây này. Better Shoes không chỉ về thêm sneaker trắng mà còn có kha khá mẫu mule lai sneaker nữa.

11 shop thời trang bình dân vẫn nhập hàng đẹp xịn đều đều giữa mùa dịch, ngắm rồi gọi ship để hết dịch còn diện chị em ơi - Ảnh 10.

Nov Muse hiện cũng đang về nhiều mẫu loafer khá xinh, điển hình là loafer cói đi vào mùa hè thì đỉnh bá cháy bọ chét rồi!

11 shop thời trang bình dân vẫn nhập hàng đẹp xịn đều đều giữa mùa dịch, ngắm rồi gọi ship để hết dịch còn diện chị em ơi - Ảnh 11.

No Art Studio cách đây mấy tiếng cũng về khá nhiều giày đơn sắc dáng ballet ngọt ngào này, bạn đã update chưa?

11 shop thời trang bình dân vẫn nhập hàng đẹp xịn đều đều giữa mùa dịch, ngắm rồi gọi ship để hết dịch còn diện chị em ơi - Ảnh 12.

https://kenh14.vn/giam-dau-kinh-te.html

Bài viết khác

Facebook