3 kiểu makeup mắt đơn giản nhưng đẹp ná thở của Song Hye Kyo, thử xong bạn sẽ muốn chụp ảnh 'sống ảo' ngay

Ngày đăng: 01/04/2020

Ngoài đời thường, có thể bạn không dám xài 3 chiêu makeup mắt đầy phá cách của Song Hye Kyo, nhưng khi sống ảo thì rất nên đấy.

Ở nhà, tự trang điểm thật xinh đẹp, rồi chụp choẹt vô vàn tấm hình sống ảo đăng Facebook, Instagram cũng là một hoạt động giải trí cực kỳ lý thú. Đó còn chưa kể, khi chụp hình sống ảo, chị em có thể thử nghiệm những kiểu makeup táo bạo, lạ mắt hơn mà thường ngày mình không dám xài nơi công sở. Và nếu chị em đang băn khoăn rằng làm thế nào để tạo sự phá cách cho layout trang điểm sống ảo, hãy học ngay 3 kiểu makeup mắt "chất hơn nước cất" của Song Hye Kyo. Điều thú vị ở đây là, những quý cô ngoài 30 sẽ chẳng lo "cưa sừng làm nghé" nếu áp dụng.

1. Kẻ mắt xanh biển

Không lòe loẹt theo kiểu "mắt xanh mỏ đỏ", cách kẻ đuôi mắt hay tô mí mắt xanh biển của Song Hye Kyo nổi bật vừa đủ, và vô cùng trẻ trung, ấn tượng. Bạn có thể kết hợp với son môi tông nude/đất với sắc độ nhẹ nhàng để tạo vẻ hài hòa cho cả gương mặt. Xài chiêu trang điểm mắt xanh rồi chụp hình sống ảo thì ăn ảnh phải biết.

3 kiểu makeup mắt đơn giản nhưng đẹp ná thở của Song Hye Kyo, thử xong bạn sẽ muốn chụp ảnh sống ảo ngay - Ảnh 1.
3 kiểu makeup mắt đơn giản nhưng đẹp ná thở của Song Hye Kyo, thử xong bạn sẽ muốn chụp ảnh sống ảo ngay - Ảnh 2.

2. Tô mắt nhũ

Bạn cứ trang điểm nhẹ nhàng, sương sương như thường ngày; sau đó phủ một chút nhũ lên bầu mắt, đuôi mắt… giống Song Hye Kyo và diện mạo đã trở nên huyền ảo, long lanh hơn rất nhiều. Cách trang điểm mắt nhũ cũng giúp gương mặt của bạn thêm trẻ trung, và chứng minh được độ sành điệu chẳng kém ai.

3 kiểu makeup mắt đơn giản nhưng đẹp ná thở của Song Hye Kyo, thử xong bạn sẽ muốn chụp ảnh sống ảo ngay - Ảnh 3.
3 kiểu makeup mắt đơn giản nhưng đẹp ná thở của Song Hye Kyo, thử xong bạn sẽ muốn chụp ảnh sống ảo ngay - Ảnh 4.

3. Kẻ mắt đậm

Kẻ eyeliner đậm cũng là cách trang điểm mắt lý tưởng để sống ảo. Bạn sẽ có được những bức hình lạnh lùng, chất ngất và thu hút được bão like. Bạn nhớ kẻ cả viền mắt trên lẫn dưới cho ra đúng chất sắc sảo, ma mị giống Song Hye Kyo nhé.

3 kiểu makeup mắt đơn giản nhưng đẹp ná thở của Song Hye Kyo, thử xong bạn sẽ muốn chụp ảnh sống ảo ngay - Ảnh 5.
3 kiểu makeup mắt đơn giản nhưng đẹp ná thở của Song Hye Kyo, thử xong bạn sẽ muốn chụp ảnh sống ảo ngay - Ảnh 6.

Bài viết khác

Facebook