3 tháng sau khi đăng quang, Khánh Vân đã 2 lần mạnh dạn thử style 'giật giũ' nhưng liệu có phù hợp?

Ngày đăng: 27/12/2019

Bình thường rất nhẹ nhàng, quyến rũ nhưng cũng có lúc, Khánh Vân trông "giật giũ" ra phết đấy.

Thay đổi phong cách với các sao, tuy là điều cần thiết nhưng đồng thời cũng là quyết định không mấy dễ dàng. Riêng với trường hợp của tân Hoa hậu Khánh Vân, thì dường như đó cũng chẳng phải là việc quá khó khăn gì. Bởi chỉ mới 3 tháng sau khi đăng quang, cô đã bắt đầu thử nghiệm với phong cách mới: "giật giũ" hơn, cá tính hơn.

Suốt mấy tháng nay, người ta vẫn quen nhìn Khánh Vân trang điểm, làm tóc hay ăn mặc nhẹ nhàng thế này. Dù trong bất cứ sự kiện nào hay trong những bức ảnh đời thường, cô cũng trung thành với style nữ tính, an toàn chứ không mấy khi táo bạo, phá cách cả.

Nhưng tới những ngày cuối năm, Khánh Vân bỗng cảm thấy mình nên thử "chơi lớn" xem thế nào. Cô trang điểm sắc sảo hơn, tết tóc rồi buộc cao, đánh rối cẩn thận rồi tạo điểm nhấn với một chiếc khuyên vành tai đính đá lấp lánh. Phong cách này gợi khá nhiều liên tưởng tới H'Hen Niê. Mà cũng phải thôi vì đội stylist lần này cho Khánh Vân cũng là những người đã đồng hành rất lâu với H'Hen Niê đấy.

Và trong sự kiện mới nhất, Khánh Vân lại tiếp tục thử nghiệm style "giật giũ". Cô diện một bộ đồ tua rua ánh bạc của NTK Lê Thanh Hòa, uốn xoăn lọn nhỏ rồi đánh rối và chải ngôi lệch theo tỉ lệ 8:2 rất chất chơi. Tuy rất mới mẻ nhưng ai đã quen với phong cách thường ngày của Khánh Vân rồi thì sẽ thấy hơi... giật mình đôi chút đấy.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Khánh Vân có hợp với phong cách "giật giũ" không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bài viết khác

Facebook