4 đại mỹ nhân châu Á đẹp xuất thần khi cùng diện váy của Dior, dân tình chắc cũng bó tay không tìm ra ai đỉnh nhất

Ngày đăng: 29/02/2020

Park Min Young, Angela Baby, Trương Quân Ninh và Jisoo đều mang đến những ấn tượng riêng biệt khi cùng xúng xính một mẫu váy hiệu.

Thông thường, chỉ hai nữ nhân showbiz đụng độ một item thời trang đã khiến dân tình căng não để chọn ra người đẹp hơn. Còn lần này, với màn đụng váy của tận 4 người đẹp, mà tất cả đều sở hữu nhan sắc nổi trội, dân tình hẳn sẽ rơi vào thế khó hơn bao giờ hết để tìm ra mỹ nhân đứng số 1.

Tuy nhiên, trước khi xếp hạng người thắng kẻ thua, chị em hãy cứ tận hưởng nhưng màn lên đồ cực mãn nhãn từ 4 người đẹp: Park Min Young, Angela Baby, Jisoo và Trương Quân Ninh đã!

4 đại mỹ nhân châu Á đẹp xuất thần khi cùng diện váy của Dior, dân tình chắc cũng bó tay không tìm ra ai đỉnh nhất - Ảnh 1.

Park Min Young đẹp mơ màng với làn tóc rối và layout trang điểm tông đất. Dù cách tạo dáng không thể tôn hết được body cực phẩm của nàng "thư ký Kim" nhưng bờ vai nuột nà, gợi cảm của cô đã đủ khiến người ta xao xuyến khi ngắm nhìn.

4 đại mỹ nhân châu Á đẹp xuất thần khi cùng diện váy của Dior, dân tình chắc cũng bó tay không tìm ra ai đỉnh nhất - Ảnh 2.

Dù diện váy thướt tha, nhưng tạo hình lần này của Trương Quân Ninh vẫn toát lên được nét cá tính, ma mị, đó là nhờ thần thái, biểu cảm xuất thần của ngôi sao "Như Ý Truyện", cộng hưởng với mái tóc bob lòa xòa một cách có chủ ý.

4 đại mỹ nhân châu Á đẹp xuất thần khi cùng diện váy của Dior, dân tình chắc cũng bó tay không tìm ra ai đỉnh nhất - Ảnh 3.

Cách mix của Angela Baby khác hẳn với những người đẹp còn lại. Cô layer chiếc đầm đầy màu sắc với áo len tông đen – trắng, tạo nên một set đồ hài hòa, nữ tính mà không kém phần thời thượng. Góc nghiêng hoàn hảo cùng kiểu tóc búi thấp của Angela Baby đã hoàn thiện khung hình cực nên thơ, lãng mạn.

4 đại mỹ nhân châu Á đẹp xuất thần khi cùng diện váy của Dior, dân tình chắc cũng bó tay không tìm ra ai đỉnh nhất - Ảnh 4.

Jisoo ấn tượng không kém gì đàn chị. Cách mix chiếc váy dài với boots cao cổ, cộng thêm mái tóc xõa suôn thẳng đã giúp Jisoo có được vẻ ngoài thời thượng, trẻ trung và sang chảnh ngút ngàn.

4 đại mỹ nhân châu Á đẹp xuất thần khi cùng diện váy của Dior, dân tình chắc cũng bó tay không tìm ra ai đỉnh nhất - Ảnh 5.

Mẫu váy được 4 mỹ nhân ưu ái diện là thiết kế nằm trong BST Xuân - Hè 2020 của Dior.

4 đại mỹ nhân châu Á đẹp xuất thần khi cùng diện váy của Dior, dân tình chắc cũng bó tay không tìm ra ai đỉnh nhất - Ảnh 6.

Park Min Young, Angela Baby, Trương Quân Ninh và Jisoo đều mang đến những ấn tượng riêng biệt khi cùng xúng xính thiết kế của Dior. Và phen này, dân tình dù căng não cũng chưa chắc tìm ra được người mặc đẹp nhất.

Bài viết khác

Facebook