4 thỏi son đỏ đẹp xuất sắc, chi tiền để sắm đầu năm chỉ có chuẩn trở lên

Ngày đăng: 27/01/2020

Nếu đang tìm cho mình 1 thỏi son đỏ dịp đầu năm mới này thì đây là 4 gợi ý mà các nàng không nên bỏ qua.

Đầu năm mới các chị em thường tranh thủ sắm son đỏ, một là để gặp nhiều may mắn trong năm mới, hai nữa là để xúng xính thật xinh đẹp dịp đầu năm. Nếu vẫn đang chưa biết chọn cho mình thỏi son nào thì hãy cùng xem vài gợi ý dưới đây:

4 thỏi son đỏ đẹp xuất sắc, chi tiền để sắm đầu năm chỉ có chuẩn trở lên - Ảnh 1.
4 thỏi son đỏ đẹp xuất sắc, chi tiền để sắm đầu năm chỉ có chuẩn trở lên - Ảnh 2.

Bobbi Brown Luxe Lip Colour, Luxe & Fortune Collection, Rare Ruby (Giá khoảng 900.000 VNĐ)

Thỏi son không chỉ bắt mắt từ thiết kế vỏ đỏ mà gam màu Rare Ruby cũng rất đẹp và hợp mọi tone da. Chất son bán lì, giàu vitamin E, vitamin C và sáp ong nên khi đánh lên môi cực kỳ mướt mịn. Son nhiều dưỡng lên độ bám màu chỉ khoảng 6 tiếng, tuy nhiên màu sắc lên khá chuẩn và còn làm mờ rãnh nhăn, giúp môi căng mọng hơn. Với các chị em hay bị khô môi thì đây chính là thỏi son đỏ đáng đầu tư.

4 thỏi son đỏ đẹp xuất sắc, chi tiền để sắm đầu năm chỉ có chuẩn trở lên - Ảnh 3.

Chanel Rouge Allure Velvet Camélia Carmin màu 627 (Giá gốc 927.000 VNĐ)

Dòng son Rouge Allure Camélia của Chanel có giá cao hơn vài chục nghìn so với dòng Rouge Allure thường. Màu 627 là gam đỏ lạnh cực tôn da. Chất son mềm mượt, lên màu chuẩn. Son có độ bóng nhẹ, tạo hiệu ứng môi căng mọng với mùi hương nhẹ nhàng "chanh sả".

4 thỏi son đỏ đẹp xuất sắc, chi tiền để sắm đầu năm chỉ có chuẩn trở lên - Ảnh 4.

Son M.A.C màu Dubonnet (Giá khoảng 500.000 VNĐ)

Một trong những thỏi son đang được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây, phải kể đến son MAC Dubonnet. Đây là thỏi son thuộc dòng Amplified – dòng son cải tiến về dưỡng chất, dạng kem, không nhũ, không bóng và cực kì mềm mượt lên môi. Chất son vẫn thuộc dạng lì nhưng lại thiên về kem mướt mịn. Son không hề bóng hay có nhũ mà mềm mượt trên đôi môi. Nếu yêu thích son lì nhưng lại khá e ngại những dòng Matte, Retro Matte thì đến với son MAC Dubonnet này, cảm giác bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chất son lì dịu nhẹ, thoải mái trên đôi môi.

4 thỏi son đỏ đẹp xuất sắc, chi tiền để sắm đầu năm chỉ có chuẩn trở lên - Ảnh 5.

Gucci Rouge À Lèvres Mat Mattle màu #504 (Giá khoảng 900.000 VNĐ)

Mặc dù là son mới ra, nhưng thỏi son cực "chanh sả" của Gucci đang khiến hội chị em mê điên đảo, đặc biệt là dòng son lì với gam màu #504. Đây là gam đỏ trầm tôn da. Thỏi son bắt mắt bởi lớp vỏ màu rose gold lộng lẫy tạo cảm giác sang trọng, khi sử dụng hay chụp ảnh sống ảo cũng đều đẹp lung linh. Chất son lì, hơi có hạt nhũ nhẹ, khi đánh lên môi khá mịn mượt, không vón và lên màu sắc nét.

4 thỏi son đỏ đẹp xuất sắc, chi tiền để sắm đầu năm chỉ có chuẩn trở lên - Ảnh 6.
4 thỏi son đỏ đẹp xuất sắc, chi tiền để sắm đầu năm chỉ có chuẩn trở lên - Ảnh 7.
4 thỏi son đỏ đẹp xuất sắc, chi tiền để sắm đầu năm chỉ có chuẩn trở lên - Ảnh 8.

Bài viết khác

Facebook