4 tip lên đồ giúp các nàng trẻ trung ra vài ba tuổi, quan trọng là 'hack' tuổi mà vẫn ghi điểm thanh lịch tuyệt đối

Ngày đăng: 10/02/2020

Vừa ghi điểm mặc đẹp mà còn trẻ trung đáng kể, các chị em mau vào học ngay 4 bí quyết này.

Công cuộc lên đồ mỗi sáng có thể là nỗi phiền lòng của nhiều chị em, đặc biệt là khi lên đồ sao cho vừa trẻ trung hack tuổi mà vẫn giữ được vẹn nguyên nét thanh lịch, chỉn chu thì không phải ai cũng nắm rõ. Vậy thì bạn hãy bỏ túi ngay 4 bí kíp dưới đây vì đảm bảo sẽ giúp công cuộc lên đồ "hack tuổi" của bạn thăng hạng.

1. Đừng quên "chơi" màu sắc

Nhiều người cho rằng diện nguyên cả cây đồ thì mới sang và tôn dáng, nhưng thực tế việc áp dụng nguyên lý này quá nhiều có thể khiến style của bạn trở nên nhàm chán và khá già nua.

Cách thay đổi hay ho nhất là hãy nhấn nhá thêm cho set đồ của bạn một item màu nổi nào đó, có thể là áo len, túi xách hay giày dép. Chi tiết tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bạn trông ấn tượng và trẻ trung hơn kha khá.

4 tip lên đồ giúp các nàng trẻ trung ra vài ba tuổi, quan trọng là hack tuổi mà vẫn ghi điểm thanh lịch tuyệt đối - Ảnh 1.
4 tip lên đồ giúp các nàng trẻ trung ra vài ba tuổi, quan trọng là hack tuổi mà vẫn ghi điểm thanh lịch tuyệt đối - Ảnh 2.
4 tip lên đồ giúp các nàng trẻ trung ra vài ba tuổi, quan trọng là hack tuổi mà vẫn ghi điểm thanh lịch tuyệt đối - Ảnh 3.
4 tip lên đồ giúp các nàng trẻ trung ra vài ba tuổi, quan trọng là hack tuổi mà vẫn ghi điểm thanh lịch tuyệt đối - Ảnh 4.

2. Sneaker trắng

Đừng nghĩ sneaker chỉ dành cho những cô cậu bé tinh nghịch, thực tế hiện nay sneaker đã trở thành item quen thuộc của nhiều cô nàng công sở.

Item này vừa đơn giản, thoải mái lại cực dễ kết hợp, dù bạn diện cùng bộ suit đứng đắn hay váy vóc điệu đà cũng đều ổn áp. Và đặc biệt khi muốn hack tuổi hiệu quả thì những đôi sneaker trắng sẽ là gợi ý hoàn hảo.

4 tip lên đồ giúp các nàng trẻ trung ra vài ba tuổi, quan trọng là hack tuổi mà vẫn ghi điểm thanh lịch tuyệt đối - Ảnh 5.
4 tip lên đồ giúp các nàng trẻ trung ra vài ba tuổi, quan trọng là hack tuổi mà vẫn ghi điểm thanh lịch tuyệt đối - Ảnh 6.
4 tip lên đồ giúp các nàng trẻ trung ra vài ba tuổi, quan trọng là hack tuổi mà vẫn ghi điểm thanh lịch tuyệt đối - Ảnh 7.

3. Nhấn nhá với phụ kiện

Một món phụ kiện như bờm nhung hay khuyên tai, vòng cổ tuy nhỏ xíu nhưng chính là điểm nhấn đinh cho set đồ. Chi tiết này vừa giúp người diện trông sang chảnh, ấn tượng hơn mà còn ghi điểm trẻ trung đáng kể.

4 tip lên đồ giúp các nàng trẻ trung ra vài ba tuổi, quan trọng là hack tuổi mà vẫn ghi điểm thanh lịch tuyệt đối - Ảnh 8.
4 tip lên đồ giúp các nàng trẻ trung ra vài ba tuổi, quan trọng là hack tuổi mà vẫn ghi điểm thanh lịch tuyệt đối - Ảnh 9.
4 tip lên đồ giúp các nàng trẻ trung ra vài ba tuổi, quan trọng là hack tuổi mà vẫn ghi điểm thanh lịch tuyệt đối - Ảnh 10.

4. Thay đổi kiểu tóc

Cuối cùng kiểu tóc chính là chi tiết giúp hack tuổi đỉnh cao mà nhiều nàng công sở thường không để tâm. Chưa cần làm tóc cầu kỳ chỉ cần thay đổi kiểu tóc một chút như búi thấp, buộc đuôi ngựa hay uốn xoăn nhẹ nhàng thì hình ảnh của bạn đã thay đổi và trẻ trung hơn kha khá rồi.

4 tip lên đồ giúp các nàng trẻ trung ra vài ba tuổi, quan trọng là hack tuổi mà vẫn ghi điểm thanh lịch tuyệt đối - Ảnh 11.
4 tip lên đồ giúp các nàng trẻ trung ra vài ba tuổi, quan trọng là hack tuổi mà vẫn ghi điểm thanh lịch tuyệt đối - Ảnh 12.
4 tip lên đồ giúp các nàng trẻ trung ra vài ba tuổi, quan trọng là hack tuổi mà vẫn ghi điểm thanh lịch tuyệt đối - Ảnh 13.

Bài viết khác

Facebook