5 cây son hi-end 'đỉnh của chóp': Mua tặng 8/3 cho người chơi hệ sang xịn mịn là chuẩn đét

Ngày đăng: 05/03/2021

Những cô nàng sành điệu, khó tính chắc chắn sẽ ưng những thỏi son hi-end đỉnh cao này.

Chanh xả nhất nhì thế giới son bây giờ vẫn là Hermès và ứng viên Rouge Matte Lipstick màu 64 sẽ là lựa chọn an toàn. Tông đỏ lạnh không kén da cộng thêm thiết kế bao bì 3 lớp sang cực sang thì hẳn sẽ khiến các chị em đổ mạnh!

Riêng với thiết kế chanh xả thì YSL Tatouage Couture đã ghi điểm với hội chị em rồi. Ai mà chẳng thích một thỏi son trông mượt mà, xịn đét thế này cơ chứ. Màu 39 cũng là một màu cam xinh xắn, không choé loé lại trendy nữa nha.

Son Pat McGrath là một trong những dòng son cao cấp được yêu thích nhất năm 2020 và đến giờ nó vẫn chưa hạ nhiệt. Trong các màu son của hãng này thì màu Flesh 3 được coi là chân ái của nhiều chị em. Màu lên nhã nhặn, hay ho chứ không choé loé, chất son cũng lì mịn nữa.

Một trong những lựa chọn son sang, xịn, mịn cũng phải kể ngay đến Tom Ford Lip Color. Thiết kế hay chất son của dòng son này luôn được khen. Màu 16 đỏ cam rất sang nên nhiều người sẽ thích. Phiên bản vỏ vàng 24K Gold cũng dễ đi vào lòng người nữa.

Kilian không chỉ bán nước hoa xịn mà bán son cũng xịn luôn. Thỏi Dangerous Rouge màu 230 cũng là item được nhiều chị em đợt rồi săn tìm khá hăng hái. Đến mùng 8/3 mà được tặng thì họ sẽ "xỉu up xỉu down" luôn nha.

Ảnh: Internet

Bài viết khác

Facebook