5 items UNIQLO giảm giá 'kịch' đáng sắm nhất dịp khai trương: Sơ mi dạ 399k, áo chống nắng 'phá giá' 399k, áo phao rẻ ngang mua tại Nhật

Ngày đăng: 06/12/2019

Đây là những mặt hàng có mức giá sau giảm cực kỳ hấp dẫn mà bạn nên tranh thủ sắm trong dịp khai trương UNIQLO Đồng Khởi.

Ngày khai trương chính thức cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi đang đến gần hơn bao giờ hết và các tín đồ thời trang Sài thành hẳn đang vô cùng sốt ruột. Thật khó mà không háo hức cho được khi UNIQLO Đồng Khởi có thật nhiều thứ hay ho: là một trong những cửa hàng UNIQLO lớn nhất Đông Nam Á, là một trong số ít những cửa hàng trên toàn cầu được trang bị dịch vụ thiết kế áo phông theo yêu cầu... và trên hết chính là các mặt hàng đa dạng, chất lượng ổn nhưng lại có mức giá rất phải chăng.

5 items UNIQLO giảm giá kịch đáng sắm nhất dịp khai trương: Sơ mi dạ 399k, áo chống nắng phá giá 399k, áo phao rẻ ngang mua tại Nhật - Ảnh 1.

Đồ của UNIQLO lâu nay đã nổi tiếng là bền đẹp, giá hợp lý bậc nhất trong làng thời trang bình dân nhưng trong lần "chào sân" Việt Nam này, thương hiệu đình đám Nhật Bản còn chơi lớn khi chạy chương trình khuyến mại đặc biệt với một số mặt hàng, như một cách để lấy lòng các tín đồ thời trang Việt. Đợt khuyến mại này chỉ kéo dài trong 3 ngày đầu khai trương (6 - 8/12) với số lượng có hạn, vậy nên bạn cần hóng ngay những item giảm giá đáng sắm nhất để còn tranh thủ kẻo thiệt.

Áo phông, sơmi dạ, áo khoác giả lông cừu: Từ 199k - 399k

5 items UNIQLO giảm giá kịch đáng sắm nhất dịp khai trương: Sơ mi dạ 399k, áo chống nắng phá giá 399k, áo phao rẻ ngang mua tại Nhật - Ảnh 2.

3 mặt hàng basic được áp dụng mức giảm giá cực kỳ hấp dẫn là áo phông trơn cổ tròn (từ 249k xuống còn 199k),áo sơ mi dạ (từ 499k xuống còn 399k) và áo khoác giả lông cừu (từ 499k xuống còn 399k).

Áo sơ mi dạ (flannel) với nhiều phối màu bắt mắt, nam nữ diện đều hợp và rất dễ phối đồ có mức giá rẻ ngang hàng Quảng Châu: 399k.

Áo giả lông cừu dày dặn với dáng lửng trẻ trung có giá chỉ 399k - chỉ bằng giá áo chống nắng.

Áo chống nắng: Chỉ còn 399k

5 items UNIQLO giảm giá kịch đáng sắm nhất dịp khai trương: Sơ mi dạ 399k, áo chống nắng phá giá 399k, áo phao rẻ ngang mua tại Nhật - Ảnh 5.

Có thể nói áo chống nắng chính là mặt hàng "hot hit" nhất của UNIQLO tại châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Hiếm có cô nàng nào lại không sở hữu ít nhất một chiếc áo chống nắng đến từ thương hiệu Nhật Bản bởi hàng loạt những ưu điểm như chất vải nhẹ, mát nhưng lại chống tia UV hiệu quả. Giá hàng xách tay của sản phẩm này hiện đang ở mức gần 500k nhưng nay, bạn có thể tranh thủ dịp giảm giá này để tậu cho mình với mức giá kịch sàn: 399k.

Mức giá 399k áp dụng với tất cả size và màu, quả thực là một "deal" hấp dẫn. Nói không ngoa đây cũng là mức giá rẻ "kịch sàn" cho một chiếc áo chống nắng UNIQLO xịn sò.

Áo phao: Từ 1.299k

Để "lấy chỗ đi lại" với các tín đồ thời trang, UNIQLO đã giảm giá 2 mẫu áo phao 1.499k và 1.699k xuống còn đồng giá 1.299k - mức giá "quá được" cho một chiếc áo siêu ấm, siêu nhẹ và siêu bền. Mức giá này không chênh lệch là bao so với mức giá niêm yết tại Nhật.

5 items UNIQLO giảm giá kịch đáng sắm nhất dịp khai trương: Sơ mi dạ 399k, áo chống nắng phá giá 399k, áo phao rẻ ngang mua tại Nhật - Ảnh 8.

Người Sài Gòn có thể không có nhu cầu mua áo phao nhưng dám chắc là rất nhiều tín đồ Hà thành sẽ muốn nhờ người thân, bạn bè mua giúp vì mức giá quá tốt này, nhất là khi Hà Nội còn đang trong đợt rét đậm kéo dài.

Bài viết khác

Facebook