5 kiểu tóc nam chị em không thể mê nổi, dễ khiến khối anh mất điểm dù ăn mặc đẹp

Ngày đăng: 10/05/2020

Muốn gây thiện cảm với các chị em, cách mày râu đừng dại mà để 5 kiểu đầu sau đây.

Phái đẹp không chỉ khó tính trong chuyện skincare, chăm sóc tóc hay ăn mặc của chính mình mà còn rất khắt khe khi đánh giá vẻ ngoài của những anh nam vô tình xuất hiện trong đời họ. Nhìn chung, thứ đầu tiên "đập vào mắt" các chị em thường là mái tóc của cánh mày râu. Và nếu các anh để một kiểu tóc gọn gàng, trendy thì không nói nhưng trong trường hợp, bạn kết thân với vài kiểu đầu dưới đây, thế nào cũng bị các chị em xa lánh cả kilomet.

1. Kiểu đầu David Beckham

5 kiểu tóc nam chị em không thể mê nổi, dễ khiến khối anh mất điểm dù ăn mặc đẹp - Ảnh 1.
5 kiểu tóc nam chị em không thể mê nổi, dễ khiến khối anh mất điểm dù ăn mặc đẹp - Ảnh 2.

Kiểu đầu cạo hai bên, vuốt chỏm nhọn hoắt của David Beckham thời trẻ đã thuộc diện lạc mốt. Nhưng điều quan trọng hơn, kiểu tóc này khiến diện mạo của các anh trở nên dữ dằn và "hổ báo" hơn, khó mà nhận được cảm tình từ các chị em cho nổi.

2. Đầu nấm

5 kiểu tóc nam chị em không thể mê nổi, dễ khiến khối anh mất điểm dù ăn mặc đẹp - Ảnh 3.
5 kiểu tóc nam chị em không thể mê nổi, dễ khiến khối anh mất điểm dù ăn mặc đẹp - Ảnh 4.

Đầu nấm chỉ nên là kiểu tóc giúp hoàn thiện hình tượng ngờ nghệch, hề hước của những nhân vật trong phim thôi còn ngoài đời thực, đầu nấm trong mắt các chị em trông khá nực cười, thiếu quyến rũ. Nếu muốn biến hóa với hình tượng trẻ trung, dễ thương, các anh nên để kiểu đầu hạt dẻ được Park Seo Joon lăng xê trong "Tầng lớp Itaewon" thì hơn.

3. Tóc dài thướt tha

5 kiểu tóc nam chị em không thể mê nổi, dễ khiến khối anh mất điểm dù ăn mặc đẹp - Ảnh 5.
5 kiểu tóc nam chị em không thể mê nổi, dễ khiến khối anh mất điểm dù ăn mặc đẹp - Ảnh 6.

Đây là kiểu tóc cực kỳ kén mặt và cũng rất kén người nhìn. Chỉ thiểu số các chị em sẽ thấy mấy anh nam để tóc dài lãng tử và có gì đó bí ẩn, lôi cuốn còn đa phần, phái đẹp bị "dị ứng" với kiểu đầu thướt tha, thiếu nam tính này. Đó còn chưa kể, chẳng nàng nào muốn "nửa kia" lại sở hữu mái tóc điệu hơn cả mình hết.

4. Tóc xoăn xù mì

5 kiểu tóc nam chị em không thể mê nổi, dễ khiến khối anh mất điểm dù ăn mặc đẹp - Ảnh 7.
5 kiểu tóc nam chị em không thể mê nổi, dễ khiến khối anh mất điểm dù ăn mặc đẹp - Ảnh 8.

Tóc xù mì cũng là kiểu đầu mà các chị em không thể mê nổi, nếu các anh nam liều lĩnh thử. Kiểu đầu này có thể khiến các anh xuống sắc trầm trọng, từ đẹp trai sáng sủa hóa "bà thím" trong vài nốt nhạc. Vậy nên, nếu muốn ghi điểm trong mắt nữ giới thì các anh nên cho tóc xoăn xù mì vào danh sách đen nhé.

5. Tóc đánh rối mù

5 kiểu tóc nam chị em không thể mê nổi, dễ khiến khối anh mất điểm dù ăn mặc đẹp - Ảnh 9.
5 kiểu tóc nam chị em không thể mê nổi, dễ khiến khối anh mất điểm dù ăn mặc đẹp - Ảnh 10.

Tưởng là hay nhưng tóc đánh rồi mù lại khiến chị em ghét cay ghét đắng vì trông luộm thuộm, dặt dẹo hết sức. Chắc ăn nhất, các anh vẫn nên chải tóc thật chỉn chu, có thể không cần bóng lộn nhưng nhất định phải gọn gàng, sáng sủa, vậy mới gây được thiện cảm với cánh chị em.

Bài viết khác

Facebook