5 mẹo trang phục giúp Công nương Hoàng gia luôn thanh lịch chỉn chu trong mọi hoàn cảnh

Ngày đăng: 01/12/2019

Để giữ được hình ảnh hoàn hảo mọi lúc mọi nơi đây chính là những tuyệt chiêu mà các Công nương Hoàng gia thường xuyên áp dụng.

Các nữ nhân hoàng gia như Công nương Diana, Công nương Kate Middleton hay thậm chí là Meghan Markle đã trở thành hình mẫu phong cách được nhiều người mến mộ. Những bộ trang phục họ diện đều nhanh chóng tạo thành trào lưu khiến người người nhà nhà tìm mua theo. Nhưng bạn có bao giờ thắc mắc những nữ nhân Hoàng gia này đã làm thế nào để luôn giữ được hình ảnh chỉn chu trong mọi hoàn cảnh hay chưa? Dưới đây chính là 5 mẹo về trang phục mà họ thường xuyên áp dụng để luôn có được hình ảnh hoàn hảo nhất.

5 mẹo trang phục giúp Công nương Hoàng gia luôn thanh lịch chỉn chu trong mọi hoàn cảnh - Ảnh 1.

1. Dùng tất giấy trùng màu da

Có một quy luật được lan truyền trong Hoàng gia Anh đó là Nữ hoàng Anh không thích các Công nương mang tất chân nổi bật. Công nương Kate cũng luôn tuân thủ quy tắc này, và thay vì chọn những đôi tất màu mè họa tiết Kate Middleton lại chọn một đôi tất giấy có màu tiệp với màu da. Tất giấy sẽ giúp làn da trông mượt mà láng mịn mà vẫn giữ được hình ảnh thanh lịch chỉn chu.

Tuy nhiên khi đi tất giấy, bàn chân thường khá trơn và dễ bị tuột giày, vì vậy Công nương còn dán thêm một miếng dán chống trượt ở phần bàn chân để giúp cô luôn đi lại vững chãi, chắc chắn.

5 mẹo trang phục giúp Công nương Hoàng gia luôn thanh lịch chỉn chu trong mọi hoàn cảnh - Ảnh 2.

2. Phần vạt váy nặng

Để tránh việc váy bị tung vạt dễ hớ hênh, một mẹo nhỏ mà stylist của những Công nương hoàng gia áp dụng đó là luôn chọn những thiết kế có chất vải dày, hơi có độ ôm để không bị gió thổi bay. Trong trường hợp Công nương muốn diện những thiết kế suông rộng thoải mái thì stylist có thể may thêm 1 vài chi tiết đính điểm để tạo sức nặng lên phần vạt váy để không bị gió thổi bay.

5 mẹo trang phục giúp Công nương Hoàng gia luôn thanh lịch chỉn chu trong mọi hoàn cảnh - Ảnh 3.

3. Chọn giày rộng hơn nửa size

Khi đi lại trên những đôi giày cao gót trong thời gian dài sẽ khiến đôi chân đau nhức khó chịu vì vậy một mẹo nhỏ mà Công nương Hoàng gia thường áp dụng đó là chọn giày lớn hơn từ nửa đến một size. Nhờ mẹo nhỏ này, giày sẽ không còn cọ sát vào da khiến họ đau nhức khó chịu.

5 mẹo trang phục giúp Công nương Hoàng gia luôn thanh lịch chỉn chu trong mọi hoàn cảnh - Ảnh 4.

4. Diện bodysuit

Meghan Markle nổi tiếng với phong cách cá tính và thường diện suit, hoặc sơ vin áo với vát. Tuy nhiên để hình ảnh luôn gọn gàng, áo không bị phồng nếp ra ngoài, cô sẽ thường chọn diện boydysuit với phom dáng ôm sát cơ thể.

5 mẹo trang phục giúp Công nương Hoàng gia luôn thanh lịch chỉn chu trong mọi hoàn cảnh - Ảnh 5.

5. Dùng cặp tóc

Các Công nương Hoàng gia thường xuyên đội mũ khi tham dự những sự kiện trang trọng. Nhưng bạn có bao giờ nhận ra mũ của họ thường hiếm khi bị xô lệch hay không? Đó là bởi họ sẽ cặp thêm những chiếc cặp tóc nhỏ bên trong mũ, ở phần rìa mép để mũ dính chặt vào tóc, không bị xô lệch khi hoạt động.

5 mẹo trang phục giúp Công nương Hoàng gia luôn thanh lịch chỉn chu trong mọi hoàn cảnh - Ảnh 6.

Bài viết khác

Facebook