5 tips tạo kiểu tóc đẹp bất bại nếu bỏ qua đừng hỏi vì sao tóc bạn mãi bị điểm trừ

Ngày đăng: 04/10/2019

Những kiểu tóc đơn giản, dễ làm tại nhà rất hữu ích cho các cô gái chúng ta.

Con gái cái gì cũng muốn, nào là da đẹp, dáng chuẩn, tóc xinh nhưng lại lắm lúc quên đầu tư vào chúng. Khác với việc chăm da cần thời gian, giảm/ tăng cân cũng cần vài tháng để thay đổi, thì việc tạo kiểu tóc để đẹp trong phút chốc xem ra đơn giản hơn nhiều. Bạn nên thử ít nhất một trong 5 kiểu tóc dưới đây, để thấy việc trông như gái Hàn kì thực rất dễ.

Kiểu buộc nửa đầu

Việc đầu tiên bạn cần làm là chia tóc làm đôi, cố định nửa phần tóc trên bằng chun buộc tóc. Sau đó, gập tóc lại nhiều lần và dùng thêm một chiếc chun buộc gọn. Cuối cùng, đừng quên kéo thêm phần tóc phía trên để mái tóc có độ phồng đẹp mắt.

Kiểu tóc búi xoắn nửa đầu

Đừng nghĩ chỉ có tóc dài mới có thể búi nhiều kiểu tóc. Những nàng tóc ngắn ngang vai cũng có thể thực hiện kiểu tóc búi vừa đẹp vừa nhanh chưa đến 30 giây là hoàn tất. Trước hết, bạn cũng cần chia tóc làm đôi và xoắn tóc lại, tiếp đến bạn dùng hai chiếc kẹp tăm để cố định, thế là xong!

Buộc tóc gọn gàng và tạo độ phồng cho tóc

Đây là bí kíp làm tóc "quý như vàng" của các nàng tóc mỏng. Bạn không cần phải bấm tóc hay uốn phồng, những gì bạn cần chỉ là một chai xịt tạo kiểu, lược và chun buộc tóc mà thôi. Đầu tiên, bạn buộc tóc gọn gàng lên đã, nhớ buộc lỏng tay và kéo thêm tóc ra để trông tóc thêm dày ảo diệu. Kế tiếp, bạn dùng xịt tạo kiểu và lược để đánh rối, thành quả là tóc trông phồng phồng đẹp phết.

Tóc buộc thấp hiện đại

Nếu chỉ dùng chun buộc tóc thì e là quá thường, các chuyên gia làm tóc người Hàn đã sáng tạo thêm kiểu mới chính là dùng chun buộc và một lọn tóc tết để điểm xuyết thêm. Cách này không quá khó làm, lại mang đến bạn vẻ trẻ trung, lạ mắt. Những cô gái thích làm đẹp và khéo tay nên thử ngay ngại gì.

Búi thấp không cần chun

Kiểu tóc dành cho những cô nàng có mái tóc tương đối dài, đủ để quấn tóc tạo thành một vòng tròn. Sau đó, bạn cố định phần tóc búi với kẹp tăm là hoàn tất.

Bài viết khác

Facebook