6 items không cần mặc thử vẫn đẹp khỏi bàn các nàng có thể yên tâm mua online mà không sợ 'fail'

Ngày đăng: 03/04/2020

Shopping online mùa dịch Covid-19, các chị em cứ nhắm 6 món này là đảm bảo "một phát ăn ngay".

Áo sơ mi oversize

Dễ mặc, dễ đẹp, áo sơ mi oversize cũng là item dễ mua online nhất. Kiểu áo này thường là freesize, trong trường hợp có chia size cũng dễ chọn hơn hẳn các kiểu áo khác vì đặc điểm mặc rộng chút mới cool. Đợt này, áo sơ mi oversize chất liệu lụa, satin đang lên ngôi nên bạn hãy để mắt tới nhé. 

Shop: The Basics, Deepin, Etro Gang

Đồ dệt kim

Tiết trời se lạnh của đợt rét nàng Bân khiến các tín đồ thời trang miền Bắc có cớ để sắm chút đồ mùa lạnh lần cuối trước khi đón hè. Vừa xinh những món mang chất liệu dệt kim, len mỏng với đặc tính co giãn lại rất dễ mua từ xa, không cần mặc thử cũng gần như chắc chắn vừa. Bạn có thể tranh thủ dịp này để đặt mua áo ôm sát, áo dài tay hay váy dệt kim.

Shop: Matchy Studio, The Basics

Váy suông

Váy suông là một trong những item dễ mặc nhất quả đất, nàng gầy hay mũm mĩm diện đều hợp. Vậy nên khi mua item này, bạn không cần phải lăn tăn quá nhiều về size số, chỉ cần chọn kiểu dáng cho thật ưng mà thôi. Để đảm bảo tôn dáng, bạn hãy để mắt tới kiểu váy suông có nhấn nhẹ phần eo, diện lên trông sẽ gọn hơn, tôn chân dài hơn mà vẫn thoải mái.

Shop: Etro Gang, Nut Closet, Deepin

Chân váy cạp chun

Mua chân váy online, có phải bạn chỉ lo nhất là bị rộng hoặc chật bụng thôi phải không? Vậy thì cứ lựa mẫu nào có cạp chun là đảm bảo "một phát ăn ngay".

Shop: Star Room, Nut Closet, The Basics

Áo phông

Có lẽ không cần phải nói nhiều về cái sự dễ tính của áo phông rồi. Nếu có item nào mà các nàng có thể tự tin mua nhất mà không cần thử thì đó hiển nhiên là áo phông. Hiện đại nhất, mặc lên trẻ trung nhất chính là áo phông oversize, và kiểu áo này thì nhắm mắt mua cũng đảm bảo 100% ưng ý.

Shop: Etro Gang, Nut Closet

Áo blouse

Cùng với áo sơ mi oversize và áo phông, áo blouse "bánh bèo" dáng xoè nhẹ cũng là kiểu áo mà bạn chẳng cần lăn tăn nhiều khi chốt đơn mua online. Kiểu áo blouse đậm chất Hàn Quốc này có thiết kế xoè nhẹ rộng rãi vừa phải, dù diện theo kiểu sơ vin hay thả ngoài quần cũng vẫn ưng mắt. Nếu đã ưng kiểu rồi thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không "xuống tiền" nhỉ?

Shop: Nut Closet, Matchy Studio, Etro Gang, Deepin

6 items không cần mặc thử vẫn đẹp khỏi bàn các nàng có thể yên tâm mua online mà không sợ fail - Ảnh 7.

Bài viết khác

Facebook