7 kem chống nắng trong suốt không nâng tông, da ngăm dùng càng yên tâm không lo mặt trắng hơn cổ

Ngày đăng: 12/07/2020

Dưới đây là những kem chống nắng dành cho những nàng da ngăm lựa chọn.

Kem chống nắng nâng tông da nhẹ nghe thì thích đấy, nhưng chỉ là với những cô gái da trắng thôi chứ hội da ngăm hoặc những tín đồ chuộng kem chống nắng tệp màu da, thoa như không thoa thì lại chẳng mê tí nào cả. Nhiều người còn "dị ứng" với những loại kem chống nắng cho kết quả trắng sáng, lệch với da cổ 1-2 tông. Thế nên, những "em" nào cho kết quả tự nhiên mới thực sự là chân ái. Nếu đang tìm kem chống nắng với hiệu ứng như vậy, chắc chắn không nâng tông, da ngăm diện chuẩn, các chàng trai không makeup dùng càng hợp lý, thì đây là những món bạn nên rước về ngay.

Dermalogica Prisma Protect SPF 30 (giá bán: 617.000 VNĐ)

Muốn tậu một sản phẩm chống nắng ngon nghẻ, kết hợp dưỡng da nhưng lại tự nhiên đánh lên như không đánh thì bạn cứ tìm đến với kem dưỡng chống nắng của Dermalogica. Có ý kiến cho rằng em nó làm tròn nhiệm vụ khi giúp da được thoải mái, không hề có cảm giác đang thoa kem chống nắng trên mặt, nhưng vẫn cảm nhận được da ẩm mượt dễ chịu cả ngày.

Nơi mua: Dermalogica VN

Supergoop Unseen Sunscreen SPF 40 PA+++ (giá gốc: 790.000 VNĐ)

Ngay từ cái tên "unseen" thì kem chống nắng của Supergoop cũng nói lên công dụng "tàng hình" trên da. Chất kem của sản phẩm tương đối đặc nhưng dễ tán, cho lớp kết thúc mịn mờ, không nâng tông. Sản phẩm có thành phần từ rong biển đỏ, meadowfoam seed oil, không chứa dầu, không gây bít tắc lỗ chân lông, bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời và ánh sáng xanh phát ra từ điện thoại, máy tính.

7 kem chống nắng trong suốt không nâng tông, da ngăm dùng càng yên tâm không lo mặt trắng hơn cổ - Ảnh 3.
Nơi mua: H2 Cosmetics

Bioré UV Aqua Rich Waterry Essence SPF 50+ PA++++ (giá khoảng: 200.000 VNĐ)

Kem chống nắng giá bình dân, không làm da mặt lệch tông da cổ nhưng vẫn giúp bảo vệ da mạnh mẽ trước tia cực tím còn có Bioré UV Aqua Rich Waterry Essence. Điểm cộng của em này là vừa chống nắng, vừa dưỡng ẩm da, chất kem thấm nhanh, nhẹ mặt cũng như không gây bóng nhờn.

7 kem chống nắng trong suốt không nâng tông, da ngăm dùng càng yên tâm không lo mặt trắng hơn cổ - Ảnh 5.
Nơi mua: Lazada

Make P:rem UV Defense Me. Blue Ray Sun Gel SPF 50+ PA++++ (giá khoảng: 450.000 VNĐ)

Nổi tiếng không kém các loại trên, kem chống nắng dạng gel lỏng nhẹ, không bí da của Make P:rem đã chinh phục nhiều tín đồ làm đẹp. Đây cũng là sản phẩm hợp cho những nàng da ngăm, những ai không thích kem chống nắng nâng tông dù chỉ một ít, thì đến với "em này", bạn nhất định sẽ thấy "ok". Ngoài ra, Blue Ray Sun Gel còn có chỉ số chống nắng vượt trội, có khả năng kiềm dầu nhẹ, chiết xuất thực vật lành tính, hợp cho da nhạy cảm.

7 kem chống nắng trong suốt không nâng tông, da ngăm dùng càng yên tâm không lo mặt trắng hơn cổ - Ảnh 7.
Nơi mua: Watsons

COSRX Aloe Soothing Sun Cream SPF 50 PA+++ (giá khoảng: 360.000 VNĐ)

Không thể không nhắc đến kem chống nắng của COSRX trong danh sách này nhất là khi kem chống nắng lô hội đình đám tạo được thiện cảm nhờ cho lớp finish man mát dễ chịu, không nâng tông da, chị em sẽ không còn lo cảnh mặt trắng hơn cổ khi thoa em ấy nữa rồi. Cần phải nói thêm, kem chống nắng này tuy có nhiều ưu điểm nhưng điểm hạn chế là có chứa cồn và hương liệu nên những nàng da quá nhạy cảm, da nhiều mụn nên cân nhắc.

7 kem chống nắng trong suốt không nâng tông, da ngăm dùng càng yên tâm không lo mặt trắng hơn cổ - Ảnh 9.
Nơi mua: Cliona

Sekkisei Kosé White UV Milk (giá khoảng: 550.000 VNĐ)

Có lẽ, không nàng nào mê kem chống nắng mà lại không biến đến sản phẩm nức tiếng của Kose dòng White UV Milk sinh ra cho da dầu, hỗn hợp dầu. Bên cạnh thành phần từ thảo mộc, hạt ý dĩ chống oxy hoá cao, khả năng thấm nhanh không gây nhờn dính, em nó còn chiều lòng những tín đồ "kị" kem chống nắng nâng tông khi cho kết quả làn da sau khi thoa kem chống nắng chẳng khác gì da mộc.

7 kem chống nắng trong suốt không nâng tông, da ngăm dùng càng yên tâm không lo mặt trắng hơn cổ - Ảnh 11.
Nơi mua: Kimi

Shiseido Ultimate Sun Protection Lotion SPF50+ Broad Spectrum (giá gốc: 1,1 triệu đồng)

Xét về giá thì đúng là sữa chống nắng nhà Shiseido xa xỉ hơn, nhưng đổi lại kết cấu mỏng nhẹ dễ tan trên da, không để lại lớp màng trắng nào của em nó lại khiến chị em cực kì hài lòng và thấy đáng đồng tiền bát gạo. Sản phẩm có khả năng chống nước, chống mồ hôi, duy trì độ ẩm trên da thực sự đỉnh, về điểm này thì các nàng da khô rất nên để mắt đến thôi.

7 kem chống nắng trong suốt không nâng tông, da ngăm dùng càng yên tâm không lo mặt trắng hơn cổ - Ảnh 13.
Nơi mua: Tiki

Bài viết khác

Facebook