7 lọ kem dưỡng ẩm được các BTV khen hết lời, hoàn hảo cho làn da khô tróc xám xịt của bạn trong mùa thu

Ngày đăng: 21/09/2019

Mùa hanh khô đã tới rồi, bạn mau cập nhật cho gia tài skincare của mình 1 lọ kem dưỡng ẩm chất lượng thôi.

1. Clinique Dramatically Different Moisturizing Lotion+ (Khoảng 1.120.000 VNĐ)

"Tôi thích quy trình dưỡng da đơn giản, nhẹ nhàng nhất có thể và chai lotion của Clinique thì đáp ứng đúng mong muốn của tôi, bởi vậy mà tôi đã dùng nó được vài năm rồi. Tôi sở hữu làn da khô, nhưng chai lotion này đã giúp da dẻ của tôi trở nên mềm mại, làm dịu những biểu hiện kích ứng nhưng không gây bí da một chút nào. Thôi thoa lotion của Clinique 2 lần/ngày, mỗi lần chỉ dùng một lượng nhỏ, sau đó dùng thêm chút serum là đã duy trì được độ ẩm mọng cho da. Bạn không cần layer thêm tầng tầng lớp lớp sản phẩm dưỡng ẩm khác, một khi đã dùng lọ lotion này", biên tập viên Savannah Walsh cho hay.

7 lọ kem dưỡng ẩm được các BTV khen hết lời, hoàn hảo cho làn da khô tróc xám xịt của bạn trong mùa thu - Ảnh 1.

2. Philosophy Renewed Hope in a Jar Water Cream Hyaluronic Glow Moisturizer (Khoảng 905.000 VNĐ)

"Tôi mới chỉ dùng lọ kem dưỡng này vài tuần thôi nhưng tôi tin em nó chính là chân ái của cuộc đời. Chất kem mượt mà, nhẹ tênh này giống như một làn nước mát lạnh trong những ngày nóng nực vậy. Tôi tin rằng làn da của tôi sẽ rất hạnh phúc khi được nâng niu bởi lọ kem dưỡng này", biên tập viên Nerisha Penrose chia sẻ.

7 lọ kem dưỡng ẩm được các BTV khen hết lời, hoàn hảo cho làn da khô tróc xám xịt của bạn trong mùa thu - Ảnh 2.

3. Charlotte Tilbury Magic Cream Moisturizer (Khoảng 1.485.000 VNĐ)

"Lọ kem dưỡng này trong chốc lát đã có thể vực dậy làn da khô tróc và mệt mỏi của tôi. Chỉ cần một lượng nhỏ thôi cũng đủ để bạn có được làn da rạng rỡ, lấp lánh đến hoàn hảo trong suốt ngày dài nhưng không hề bóng dầu. Hũ kem dưỡng chứa những thành phần tự nhiên như tinh dầu hoa trà, lô hội mang đến cảm giác dễ chịu tột cùng cho làn da. Cũng không thể quên nhắc tới sự xuất hiện của vitamin C, E và HA – những thành phần cấp ẩm và nuôi dưỡng da vô cùng diệu kỳ. Tôi dùng lọ kem này cho cả buổi sáng lẫn tối", biên tập viên Mia Feitel chia sẻ.

7 lọ kem dưỡng ẩm được các BTV khen hết lời, hoàn hảo cho làn da khô tróc xám xịt của bạn trong mùa thu - Ảnh 3.

4. Embryolisse Concentrated Lait Cream (Khoảng 420.000 VNĐ)

"Đây là sản phẩm tôi thấy đến phát nhàm trong danh sách những món skincare được phụ nữ Pháp ưu ái; nhưng nó thực sự rất được việc. Tôi thoa lọ kem này vào ban ngày, sau đó dùng kem chống nắng. Vào buổi tối, tôi sẽ dùng nó như một loại mặt nạ ngủ để cấp ẩm dồi dào thêm cho làn da", theo biên tập viên Justine Carreon.

7 lọ kem dưỡng ẩm được các BTV khen hết lời, hoàn hảo cho làn da khô tróc xám xịt của bạn trong mùa thu - Ảnh 4.

5. SATURDAY SKIN Featherweight Daily Moisturizing Cream (Khoảng 1.137.000 VNĐ)

"Tôi tự nhận mình là bà hoàng da bóng dầu, bởi vậy mà tôi chỉ thích những công thức nhẹ nhõm, giúp làn da của tôi có thể thở. Lọ kem dưỡng của Saturday Skin thì làm rất tốt điều tôi mong muốn, em nó cấp ẩm tuyệt vời nhưng không để lại cảm giác nặng nề. Tôi cũng né rất xa những lọ kem dưỡng chứa hương liệu nhân tạo, tôi không nghĩ rằng chúng tốt cho làn da của bạn. Còn lọ kem dưỡng màu hồng xinh ngất này thì thực sự không chứa hương liệu", theo biên tập viên Ariana Yaptangco.

7 lọ kem dưỡng ẩm được các BTV khen hết lời, hoàn hảo cho làn da khô tróc xám xịt của bạn trong mùa thu - Ảnh 5.

6. Drunk Elephant Lala Retro Whipped Moisturizer (Khoảng 1.392.000 VNĐ)

"Một người đồng nghiệp đã thanh lý lọ kem dưỡng này cho tôi vào mùa đông năm ngoái. Và nó đã trở thành bạn tốt của tôi trong suốt những tháng hanh khô, giá lạnh. Làn da của tôi luôn thấy hạnh phúc khi được dưỡng ẩm, và ngay cả khi trải qua những điều kiện khắc nghiệt nhất, tôi biết lọ kem dưỡng đến từ Drunk Elephant sẽ luôn sẵn lòng đưa làn da của tôi về trạng thái ổn định nhất. Giá cả của lọ kem dưỡng này khá cao so với mặt bằng chung các loại kem dưỡng ẩm khác, nhưng nó rất đáng đồng tiền bát gạo", theo biên tập viên Madison Feller.

7 lọ kem dưỡng ẩm được các BTV khen hết lời, hoàn hảo cho làn da khô tróc xám xịt của bạn trong mùa thu - Ảnh 6.

7. Fresh Rose Deep Hydration Moisturizer (Khoảng 1.100.000 VNĐ)

"Trong tất cả những lọ kem dưỡng tôi có, từ kem làm săn da ban đêm, kem dưỡng trắng cho đến loại giàu vitamin C… kem dưỡng ẩm của Fresh là trụ lại lâu bền nhất. Lọ kem với kết cấu đậm đặc, giàu dưỡng chất này sẽ cung cấp một lượng độ ẩm dồi dào cho làn da. Và tôi cực kỳ yêu thích cái cảm giác da căng mọng, mềm như lụa sau khi lớp kem dưỡng thẩm thấu", biên tập viên Nerisha Penrose cho hay.

7 lọ kem dưỡng ẩm được các BTV khen hết lời, hoàn hảo cho làn da khô tróc xám xịt của bạn trong mùa thu - Ảnh 7.

Nguồn: Elle

Bài viết khác

Facebook