Ahn Jae Hyun lần đầu tẩy tóc, người khen, kẻ cà khịa: Tẩy tóc cũng không tẩy được nghi vấn nhân cách có vấn đề

Ngày đăng: 05/01/2020

Lần đầu thay đổi ngoại hình sau vụ ly hôn lùm xùm, Ahn Jae Hyun lại nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều.

Sắm vai phản diện trong lùm xùm li hôn với Goo Hye Sun nên sau đó, Ahn Jae Hyun luôn rất cẩn trọng trong từng đường đi nước bước. Mãi tới bây giờ, anh chàng mới quyết định sẽ không án binh bất động nữa và "chơi lớn" với màn thay đổi ngoại hình rất bất ngờ. Lần đầu tiên trong sự nghiệp, Ahn Jae Hyun tẩy tóc và thử nhuộm màu bạch kim khiến dân tình bàn tán suốt ngày hôm nay.

Đã từ rất lâu, Ahn Jae Hyun chỉ luôn trung thành với tóc tối màu. Đa phần, anh sẽ nhuộm tóc đen, thi thoảng lắm mới nhuộm nâu hạt dẻ - đây cũng là màu nhuộm sáng nhất mà anh từng thử sức trước đây.

Ahn Jae Hyun lần đầu tẩy tóc, người khen, kẻ cà khịa: Tẩy tóc cũng không tẩy được nghi vấn nhân cách có vấn đề - Ảnh 2.

Mãi tới bây giờ, Ahn Jae Hyun mới quyết định nhuộm tóc bạch kim. Năm mới tóc mới và công nhận là trông anh chàng cũng phơi phới hơn hẳn. Nhìn Ahn Jae Hyun giờ giống như một idol trẻ vừa debut chứ không giống một ngôi sao lắm scandal vừa ly hôn gì cả.

Netizen Việt cũng vì thế được một phen bàn tán xôn xao. Người thì khen visual của Ahn Jae Hyun, người lại mỉa mai anh chàng có có tẩy tóc cũng không tẩy được nhân cách của mình bởi khi vụ ly hôn của anh và Goo Hye Sun nổ ra, đã có không ít bằng chứng cho thấy cách nam diễn viên hành xử rất có vấn đề khi 2 người còn là vợ chồng. Ở Hàn, tình trạng hiện tại cũng y như vậy: lời khen cũng nhiều mà chê bai cũng chẳng ít.

Bài viết khác

Facebook