Ai chơi lại Minh Tú: Diện đầm xẻ cao đến mức không thể hiểm hóc hơn mà chẳng hề phô, chỉ thấy sexy 'bức người'

Ngày đăng: 06/10/2019

Lựa chọn bộ váy này quả thực là một quyết định mạo hiểm của Minh Tú.

Minh Tú xưa giờ là một chân dài có cá tính, ưa mặc bạo và không ngại liều lĩnh. Đó là lí do vì sao cứ 10 lần xuất hiện là người ta thấy tới 8 lần cô mặc đồ "hiểm hóc". Lần này cũng vậy, Minh Tú tiếp tục diện một bộ váy hở trên xẻ dưới, lại rất ngắn ngủn nhưng may là không hớ hênh, phản cảm mà ngược lại, cô lại hot hết phần thiên hạ nữa là đằng khác!

Ai chơi lại Minh Tú: Diện đầm xẻ cao đến mức không thể hiểm hóc hơn mà chẳng hề phô, chỉ thấy sexy bức người - Ảnh 1.

Sở hữu thân hình đồng hồ cát với 3 vòng nảy lửa, Minh Tú chẳng ngại gì mà không mặc đồ sexy. Mẫu váy sequin hiểm hóc này là một kiến tạo của NTK Chung Thanh Phong. Nó vừa có phần cổ khá trễ nải, vừa xẻ đùi siêu cao.

Quả thực, đây là bộ váy hoàn hảo giúp người ta khoe dáng bốc lửa nhưng đồng thời, nó cũng là một "con dao hai lưỡi", khiến chính chủ rơi vào cảnh hớ hênh. May mắn thay, Minh Tú lần này không gặp phải bất cứ biến gì. Ngoài ra, cô còn khéo léo thêm thắt phụ kiện ánh bạc, giày mũi nhọn màu nude hay quần tất lấp lánh để tăng thêm hiệu ứng vi diệu cho tổng thể cả trang phục.

Ai chơi lại Minh Tú: Diện đầm xẻ cao đến mức không thể hiểm hóc hơn mà chẳng hề phô, chỉ thấy sexy bức người - Ảnh 3.

Không dừng lại ở đó, cách makeup lẫn làm tóc lần này của chân dài sinh năm 1993 cũng xứng đáng được khen. Chúng vừa ton sur ton với trang phục, vừa tôn lên đường nét quyến rũ của Minh Tú, kỳ tình rất khó để chê!

Bài viết khác

Facebook