Ai 'hại' H'Hen Niê ra nông nỗi này: Búi tóc nơ, diện đồ mờ nhạt thua xa những lần xuất hiện trước đây

Ngày đăng: 06/10/2019

H'Hen Niê một mình một phách với kiểu tóc và trang phục lạc quẻ chẳng giống ai. Mấy lần trước quyền lực quyến rũ bao nhiêu thì nay tự nhiên lại lôm côm thế này.

Những bàn tán xoay quanh chuyện Hoa hậu H'Hen Niê rút khỏi Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 chưa hết ồn ào thì ngay trong tập đầu tiên được phát sóng, công chúng là bất ngờ trước tạo hình "lạc quẻ" của H'Hen Niê.

Kết thúc tập 1 là đoạn clip ngắn khi H'Hen Niê cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương trực tiếp hướng dẫn kỹ năng catwalk cho 60 thí sinh của cuộc thi năm nay. Bên cạnh hai siêu mẫu nổi tiếng lên đồ sang trọng thể hiện quyền lực trước dàn thí sinh thì H'Hen Niê lại một mình một kiểu với kiểu tóc và trang phục quá sức mờ nhạt.

Đoạn giới thiệu tập tiếp theo, H'Hen Niê từ đâu xuất hiện với set đồ không thể toát lên khí chất của một hoa hậu hay một thành viên của ban cố vấn quyền lực.

Ai hại HHen Niê ra nông nỗi này: Búi tóc nơ, diện đồ mờ nhạt thua xa những lần xuất hiện trước đây - Ảnh 2.

Không hiểu sao cô lại mặc set đồ trắng đơn điệu thế này, chưa kể thiết kế đã ngắn cũn lại thêm đường xẻ cao tít tắp khá nhạy cảm. Thiết kế thế này dường như không phù hợp với hình ảnh một Hoa hậu cũng như người cố vấn trong một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ như Hoa hậu Hoàn Vũ 2019.

Ai hại HHen Niê ra nông nỗi này: Búi tóc nơ, diện đồ mờ nhạt thua xa những lần xuất hiện trước đây - Ảnh 3.

Hình ảnh của H'Hen Niê rõ ràng là lạc quẻ so với hai siêu mẫu cố vấn, thậm chí còn không bằng dàn thí sinh xuất hiện trong tập 1. Nhưng lạc quẻ nhất là kiểu tóc hình nơ nhìn xa cứ tưởng... chuột Mickey ở đâu xuất hiện. Kiểu tóc hoạt hình, đáng yêu cũng chẳng phải mà nữ tính cũng không xong, dìm H'Hen Niê không thương tiếc ngay trong tập đầu tiên này.

H'Hen Niê nhìn lép vế hẳn so với hai siêu mẫu đồng hành cùng mình. Vũ Thu Phương và Võ Hoàng Yến sang trọng quyền lực bao nhiêu thì H'Hen Niê lại quá sức mờ nhạt, mặc dù đường đường là một Hoa hậu Hoàn vũ và Top 5 Miss Universe chứ không ít. Không hiểu ai đã hại H'Hen Niê đến thế này.

Mỗi lần xuất hiện tại Hoa hâu Hoàn vũ 2019 trước đó, Hoa hậu H'Hen Niê lai chứng tỏ đẳng cấp nhan sắc của mình trong những thiết kế nếu không lộng lẫy duyên dáng thì cũng cá tính nổi loạn, nổi bật trước dàn thí sinh và đôi khi còn lấn át cả 2 vị cố vấn đồng hành, vậy mà chỉ mới có trailer tập thứ 2 thôi H'Hen Niê đã bị dìm không thương tiếc.

Ai hại HHen Niê ra nông nỗi này: Búi tóc nơ, diện đồ mờ nhạt thua xa những lần xuất hiện trước đây - Ảnh 5.
Ai hại HHen Niê ra nông nỗi này: Búi tóc nơ, diện đồ mờ nhạt thua xa những lần xuất hiện trước đây - Ảnh 6.
Ai hại HHen Niê ra nông nỗi này: Búi tóc nơ, diện đồ mờ nhạt thua xa những lần xuất hiện trước đây - Ảnh 7.
Ai hại HHen Niê ra nông nỗi này: Búi tóc nơ, diện đồ mờ nhạt thua xa những lần xuất hiện trước đây - Ảnh 8.
Ai hại HHen Niê ra nông nỗi này: Búi tóc nơ, diện đồ mờ nhạt thua xa những lần xuất hiện trước đây - Ảnh 9.

Bài viết khác

Facebook