Ái nữ nhà Minh Nhựa cho thấy combo 'hack' tuổi đỉnh nhất chính là cắt tóc ngắn bớt và để thêm tóc mái

Ngày đăng: 23/10/2019

Chỉ bằng việc này, Minh Anh - ái nữ nhà Minh Nhựa đã trẻ càng trẻ hơn nhiều nữa.

Nổi tiếng không kém gì ông bố đại gia của mình, nhất cử nhất động của rich kid Minh Anh dạo gần đây đều được dân tình hết sức quan tâm. Tạm gác lại kho đồ hiệu khổng lồ của cô nàng mà chỉ tính riêng các công thức lên đồ hay style đầu tóc của Minh Anh đã có rất nhiều cái để nói rồi. 

Có thể thấy, kiểu tóc gắn liền với Minh Anh nhất độ này là kiểu tóc dài thướt tha cùng mái thưa đúng chuẩn Hàn Quốc. Thường thì cô nàng sẽ duỗi thẳng nhưng cũng có nhiều lúc, Minh Anh uốn xoăn giả để vẻ ngoài thêm phần dịu dàng, nữ tính và cũng để... chụp ảnh "ăn hình" hơn.

Tuy nhiên, có lẽ vì đã nuôi dài quá lâu nên sẽ có lúc, bạn thấy Minh Anh trông già dặn hơn một chút so với tuổi thực của mình. Đây cũng là tình trạng mà nhiều người gặp phải, vì có phần tiếc tóc nên không cắt, tỉa thường xuyên. Điều này có thể sẽ khiến đuôi tóc xơ rối hơn, tóc bị bẹp và còn có thể khiến chính chủ bị cộng thêm vài tuổi nữa.

Mới đây, Minh Anh đã mạnh dạn "bye bye" với ngót nghét 15cm tóc. Nhờ đó, trông cô nàng trẻ trung hơn rất nhiều mà nhìn tổng thể cũng thấy tóc suôn mượt, dày dặn hơn. Bởi mới thấy, đôi khi bạn không cần cắt tóc từ dài ngoằng thành ngắn ngủn, mà chỉ cần cắt bớt thôi là đã tạo sự khác biệt đáng kể rồi.

Tổng hợp 

Bài viết khác

Facebook