Âm ỉ chia tay với Decao đã dăm bữa, bảo sao dạo này style của Châu Bùi có phần 'khang khác'

Ngày đăng: 01/01/2020

So với những hình ảnh đầy cá tính và khác biệt mỗi khi sánh đôi bên Decao thì phong cách thời trang vài tháng gần đây của Châu Bùi có phần "hiền" và dễ đoán hơn hẳn.

"Lại là chia tay sau những lần không hiểu nhau... "

Sâu lắng và mỹ miều, nào ngờ lời bài hát của Chi Pu như một lời báo hiệu cho sự tan vỡ của không ít cặp đôi những tưởng kiên định bền bỉ trong Vbiz. Châu Bùi và Decao không may là một trong số đó.

Cặp đôi này đã tay trong tay hơn 4 năm, cùng nhau chu du qua bao vùng đất trải dài khắp thế giới với vô vàn kỷ niệm đong đầy. Cả hai đã cùng nhau tạo dựng nên một thương hiệu lừng lẫy không chỉ trong phạm vi làng mốt Việt mà còn được công nhận bởi giới mộ điệu toàn cầu. Thậm chí hình ảnh sánh đôi bên nhau của Châu Bùi - Decao tại Seoul Fashion Week năm nào còn từng khiến Willow Smith đăng lên Instagram kèm icon "thèm thuồng".

Âm ỉ chia tay với Decao đã dăm bữa, bảo sao dạo này style của Châu Bùi có phần khang khác - Ảnh 1.

Khoảnh khắc thời trang để đời của Châu Bùi - Decao từng khiến siêu sao thế giới phải "thèm thuồng".

Ấy thế nhưng vào ngày cuối cùng của năm 2019, mối quan hệ tan vỡ của hai biểu tượng thời trang trong lòng giới trẻ hẳn khiến không ít người hụt hẫng. Đây không phải là lần đầu Châu Bùi rời xa Decao, nhưng chẳng có gì đảm bảo rằng cả hai sẽ cùng nhau viết lại một cái kết khác như 3 năm trước. Bên cạnh đó thì dường như cả Châu Bùi lẫn Decao đều có ít nhiều sự chuẩn bị cũng như đổi thay để tương thích với tình hình hiện tại. Phần đa netizen nhận thấy những biểu hiện bề mặt như không còn tương tác, không đi bên nhau đến các sự kiện như xưa. Số khác thì "đọc vị" được mùi bất ổn từ chính phong cách thời trang của Châu Bùi.

Âm ỉ chia tay với Decao đã dăm bữa, bảo sao dạo này style của Châu Bùi có phần khang khác - Ảnh 2.

Một điều rõ mười mươi là tiếng vang trong phong cách của Châu Bùi là thành quả từ sự hỗ trợ rất lớn phía Decao. Nguyên bản, thú vị và thời thượng là những ấn tượng đầu tiên khi công chúng nghĩ đến cả hai. Thế nhưng gần đây trên Instagram của Châu Bùi không còn nhiều hình ảnh phá cách mạnh mẽ như trước. Dường như sự ảnh hưởng từ rạn nứt với Decao khiến thời trang của cô nàng "hiền" hơn, dễ đoán hơn.

Châu Bùi mặc vẫn đẹp và xinh xẻo. Có điều giờ đây cô nàng phải tự mình quyết định mọi yếu tố trong phong cách thường ngày lẫn thảm đỏ. Đó chưa bao giờ là một điều dễ dàng kể cả khi bạn là một ngôi sao lớn được bao bọc bởi cả ekip hình ảnh chuyên nghiệp.

Âm ỉ chia tay với Decao đã dăm bữa, bảo sao dạo này style của Châu Bùi có phần khang khác - Ảnh 4.

Bộ cánh mà Châu Bùi chọn diện đến triển lãm "Cục Im Lặng" của NTK Công Trí cũng khiến nhiều người chưng hửng.

Cơ bản là Châu Bùi đã lỡ "đụng hàng" phải một đàn chị quá đẳng cấp như Thanh Hằng. Với đôi chân dài 1m12 và những tiết chế trong việc lựa chọn phụ kiện hay kiểu tóc và trang điểm, Thanh Hằng không quá khó khăn để trội bật hơn nàng fashionista có chiều cao không quá 1m6. Bên cạnh đó thì Châu Bùi còn chọn nhầm một đôi "cà kheo" phối cùng tất da chân khiến tổng thể không được thanh thoát.

Âm ỉ chia tay với Decao đã dăm bữa, bảo sao dạo này style của Châu Bùi có phần khang khác - Ảnh 6.

Những yếu tố tạo nên thương hiệu Châu Bùi như sự lựa chọn các phối màu khó nhằn nhất, công thức mix&match đầy sáng tạo hay lay-out thú vị đều đang vơi dần đi trên Instagram của cô nàng.

Âm ỉ chia tay với Decao đã dăm bữa, bảo sao dạo này style của Châu Bùi có phần khang khác - Ảnh 7.

Còn nhớ vào năm 2016, Châu Bùi có từng chia sẻ rằng cô nàng rất thích vì Decao luôn tạo được phong cách riêng, mặc đẹp và tự tin. Có điều cũng vì thế mà Decao lúc nào cũng hay chê Châu Bùi mặc xấu trong khi Châu Bùi luôn tin gợi ý về phong cách của anh chàng ngổ ngáo này. Cuối cùng thì Châu Bùi ngậm ngùi cho biết, chàng người yêu thích nhất ở cô nàng khoản... biết nghe lời.

Âm ỉ chia tay với Decao đã dăm bữa, bảo sao dạo này style của Châu Bùi có phần khang khác - Ảnh 8.

"Lỡ mặc xấu thì bị người yêu mắng thậm tệ, bắt thay ngay mới cho ra đường!", Châu Bùi chia sẻ vào 3 năm trước. Hiện tại có lẽ cô nàng sẽ phải tự quyết định mọi thứ.

Dù sao thì tin vui là cả hai từng thừa nhận trong một bài phỏng vấn gần đây rằng dẫu có chia tay thì vẫn đến... ăn cưới nhau. Đó chẳng phải là điều tuyệt vời nhất hay sao?

Giờ thì hãy cùng nhìn lại loạt hình ảnh sánh đôi bên nhau mà Châu Bùi - Decao đã từng khiến cả thiên hạ phải phát hờn ghen tỵ:


Bài viết khác

Facebook