Angela Baby cũng phải “xin thua” Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi khi lệch gần 20 tuổi mà vẫn đẹp như tiên tử dù diện váy kín bưng

Ngày đăng: 15/02/2020

Cùng diện một mẫu váy, Viên Vịnh Nghi cho thấy khả năng hack tuổi đáng kinh ngạc, thậm chí còn đánh bật cả Angela Baby.

Cuộc hôn nhân giữa Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi – Trương Trí Viễn được mệnh danh là một trong những cuộc hôn nhân đáng ghen tị nhất làng giải trí Hong Kong. Bên nhau đã 20 năm mà cặp vợ chồng này vẫn dành cho nhau những lời nói và cử chỉ ngọt ngào vô cùng tận.

Mới đây Viên Vịnh Nghi lại một lần nữa khiến dân tình choáng với nhan sắc xinh đẹp hack tuổi tài tình . Năm nay đã 48 tuổi mà Hoa hậu Hong Kong vẫn trẻ xinh như thiếu nữ đôi mươi, đụng váy kín bưng giống Angela Baby mà vẫn hút mắt vô cùng.

Angela Baby cũng phải “xin thua” Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi khi lệch gần 20 tuổi mà vẫn đẹp như tiên tử dù diện váy kín bưng - Ảnh 1.

Trong hình ảnh mới đây Viên Vịnh Nghi koe nhan sắc hack tuổi khó tin khiến bao người trầm trồ. Đã ở lứa tuổi U50 mà Hoa hậu Hong Kong vẫn vô cùng trẻ đẹp.

Angela Baby cũng phải “xin thua” Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi khi lệch gần 20 tuổi mà vẫn đẹp như tiên tử dù diện váy kín bưng - Ảnh 2.

Mẫu váy trắng nền nã của nhà mốt Dior cộng thêm kiểu tóc buông xõa và lối trang điểm nhẹ nhàng, son bóng trẻ trung càng giúp tôn lên nhan sắc không tuổi, đẹp như tiên tử. Viên Vịnh Nghi trẻ xinh thế này, bảo sao bên nhau đã 20 năm mà Trương Trí Viễn vẫn mê như điếu đổ.

Angela Baby cũng phải “xin thua” Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi khi lệch gần 20 tuổi mà vẫn đẹp như tiên tử dù diện váy kín bưng - Ảnh 3.

Thiết kế này cũng từng được Angela Baby chọn diện. Khi đó cô chọn lối trang điểm sắc sảo, son đỏ quyền lực.

Angela Baby cũng phải “xin thua” Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi khi lệch gần 20 tuổi mà vẫn đẹp như tiên tử dù diện váy kín bưng - Ảnh 4.

Angela Baby đẹp như tiểu thư quý tộc trong mẫu váy của nhà mốt Dior.

Angela Baby cũng phải “xin thua” Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi khi lệch gần 20 tuổi mà vẫn đẹp như tiên tử dù diện váy kín bưng - Ảnh 5.

Cùng diện mẫu váy kín bưng, Angela Baby đã rất xinh nhưng nhìn đến Viên Vịnh Nghi mới đáng trầm trồ khi đã U50 mà vẫn trẻ xinh như thiếu nữ đôi mươi. Bên cạnh nhan sắc thì kiểu tóc tết và lối trang điểm nhẹ nhàng cũng giúp Viên Vịnh Nghi ghi điểm cộng đáng kể.

Bài viết khác

Facebook