Angela Baby thay liền 2 bộ váy đẹp lộng lẫy nhưng lại mắc lỗi trang phục ngớ ngẩn hết chỗ nói

Ngày đăng: 19/12/2019

Đường đường là đại sứ Dior mà Angela Baby lại đeo ngược thắt lưng của hãng đi dự sự kiện.

Cuối năm là thời điểm các sự kiện được tổ chức liên miên, các ngôi sao Hoa ngữ cũng tất bật váy áo, xúng xính lên đồ đi dự thảm đỏ. Vào tối ngày hôm qua (18/11),Angela Baby thay liền 2 bộ váy khi tham dự sự kiện thời trang của tạp chí Esquire. Lên đồ lộng lẫy, váy áo điệu đà nhưng buồn thay cô nàng cũng mắc lỗi trang phục ngớ ngẩn không ai bằng.

Angela Baby thay liền 2 bộ váy khi tham dự sự kiện vào tối ngày hôm qua.

Khi dự thảm đỏ, cô diện mẫu váy của nhà mốt Dior với những họa tiết thêu hoa lá vô cùng cầu kỳ ấn tượng. Bà mẹ một con để kiểu tóc búi cao tôn lên gương mặt thanh tú. Dáng váy bồng xòe giúp cô đẹp lộng lẫy như công chúa.

Đến khi dự sự kiện chính và lên sân khấu nhận giải Angela Baby lại chuyển sang mẫu váy quây màu đen của Georges Chakra. Dáng váy đuôi cá lại một lần nữa tôn lên vóc dáng mảnh mai, xương quai xanh gợi cảm của Angela Baby, cô được dân tình ví von với hình ảnh của thiên nga đen kiêu sa, sang chảnh.

Angela Baby thay liền 2 bộ váy đẹp lộng lẫy nhưng lại mắc lỗi trang phục ngớ ngẩn hết chỗ nói - Ảnh 4.

Nhưng tin được không, Angela Baby đã hoàn toàn đeo ngược thắt lưng của Dior. Ai đời đường đường là đại sứ của Dior mà Angela Baby lại đeo ngược thắt lưng đi sự kiện bao giờ.

Bài viết khác

Facebook