Angela Phương Trinh - Phương Trang chính là cặp chị em cùng tiến 'kiểu mẫu': Style 'tiến hóa' y chang nhau, ngày càng kín đáo nhu mì

Ngày đăng: 26/03/2020

Dù ở bất kỳ thời điểm nào, câu chuyện phong cách của Angela Phương Trinh và em gái cũng đồng điệu đến lạ!

Để mà xét về độ ồn ào, tai tiếng thì từng có thời điểm, chị em nhà Angela Phương Trinh thực sự "thống trị" Vbiz. Và yếu tố then chốt khiến họ trở thành cái tên "hút view" của truyền thông chính là nhờ phong cách ăn vận, tóc tai, trang điểm cực kỳ giật giũ, cực kỳ gây tranh cãi mà không phải ai cũng dám thử nghiệm 1 lần.

Ở tầm tuổi 18, đôi mươi, Phương Trinh và Phương Trang từng nhiều lần khiến cộng đồng mạng sốc nặng với những bộ trang phục táo bạo và tất nhiên là có phần khiêu khích. Ngày ấy, độ "bạo dạn" của cả hai chị em phải nói là không có giới hạn...

Nhưng bẵng đi một thời gian, chính xác là từ khoảng năm 2018 trở lại đây, cặp chị em này lại bắt đầu có xu hướng ăn mặc kín đáo hơn, nếu có hở cũng là hở sang, hở đẹp chứ nhất quyết không hở phô. Dường như khi đã trưởng thành hơn, họ cũng nhận thức được rằng mình không nên ăn mặc gây sốc nữa. 

Và đỉnh điểm là tới năm nay, khi cả Phương Trinh và em gái đều cùng một lòng hướng phật, tu tâm đổi tính thì công thức ăn mặc còn thay đổi ngoạn mục hơn nhiều. Họ ít khi xuất hiện trước truyền thông với những bộ cánh bó chịt khoe dáng hay gây ồn ào như trước khi mà chỉ đơn giản với áo phông, quần jeans hay quần lụa ống rộng. Kín cùng kín, hở cùng hở, Trinh - Trang đích thị là cặp chị em cùng tiến chuẩn mực của Vbiz rồi!!!

Bài viết khác

Facebook