AVIFW Thu Đông 2019: Siêu mẫu Thanh Hằng khoe thần thái đỉnh cao, kết màn hoàn hảo show diễn của 'quái kiệt' Frederick Lee

Ngày đăng: 30/10/2019

Bộ sưu tập của NTK Singapore Frederick Lee là một trong những điểm nhấn của đêm khai mạc AVIFW Thu Đông 2019.

Đánh dấu chặng đường 10 năm của Aquafina Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2019, siêu mẫu Thanh Hằng đã mang đến phần kết màn không thể hoàn hảo hơn. Đảm nhận vị trí vedette cho show diễn của NTK người Singapore Frederick Lee, cô đã khoác lên mình thiết kế đầm trắng bồng bềnh nhưng không kém phần quyền lực, khiến khán giả phải "bức người" với thần thái "chị Đại" làng mẫu Việt.

AVIFW Thu Đông 2019: Siêu mẫu Thanh Hằng khoe thần thái đỉnh cao, kết màn hoàn hảo show diễn của quái kiệt Frederick Lee - Ảnh 1.

Vốn đã "quen mặt" với sàn diễn thời trang VIFW, nhà thiết kế đại tài người Singapore chưa bao giờ khiến giới mộ điệu thời trang thất vọng. Không phải ngẫu nhiên mà mọi người đặt cho ông những cái tên như "cha đẻ của couture Singapore", BST mới nhất vừa được Frederick Lee trình làng tại đêm đầu tiên nhân dịp kỉ niệm 10 Aquafina Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2019 đã thật sự thỏa mãn được niềm mong mỏi của nhiều tín đồ thời trang.

Một số thiết kế nổi bật của Frederick Lee trong đêm khai mạc AVIFW Thu Đông 2019.

Bài viết khác

Facebook