Bái phục idol Hàn khoản bắt trend: Cả 'binh đoàn' đã nhuộm tóc xanh trước cả khi Pantone công bố màu chính thức của năm 2020

Ngày đăng: 10/12/2019

Nếu hỏi đâu là màu tóc nhuộm đáng để thử nhất lúc này, thì đó chính là màu tóc xanh hot trend như idol Hàn.

Những năm qua, Pantone đã liên tục đào sâu nghiên cứu để đưa ra được màu sắc đại diện cho xu hướng của từng năm. Nếu như năm 2018 là màu tím, 2019 là cam san hô thì trong năm 2020 tới, màu lam cổ điển sẽ là màu chủ đạo. Và đương nhiên trong thời gian tới, bất cứ thứ gì liên quan tới màu lam đều có khả năng trở thành hot trend.

Vậy nhưng từ trước khi Pantone công bố màu sắc của năm 2020 thì cả loạt idol Hàn đã thi nhau nhuộm tóc xanh. Phải chăng idol Hàn có khả năng đoán trước tương lai, chưa cần Pantone công bố thì người người nhà nhà đã lăng xê cho mốt nhuộm tóc lam.

Bái phục idol Hàn khoản đoán tương lai: Cả binh đoàn đã nhuộm tóc xanh bắt trend trước khi biết màu chính thức của năm 2020 - Ảnh 1.

Vừa comeback với album mới, IU đã khiến người người nhà nhà phát sốt với màu tóc xanh mờ ảo như công chúa trong cổ tích.

Bái phục idol Hàn khoản đoán tương lai: Cả binh đoàn đã nhuộm tóc xanh bắt trend trước khi biết màu chính thức của năm 2020 - Ảnh 2.

Vốn sở hữu gương mặt dễ thương, làn da trắng không tỳ vết nên IU có thể dễ dàng chinh phục màu tóc lam có phần khá kén da này.

Bái phục idol Hàn khoản đoán tương lai: Cả binh đoàn đã nhuộm tóc xanh bắt trend trước khi biết màu chính thức của năm 2020 - Ảnh 3.

Vốn trung thành với màu tóc nâu trong 1 thời gian dài, Seolhyun (AOA) cũng khiến nhiều người thích thú khi vừa đổi sang màu tóc lam chuẩn hot trend. Cô còn hào hứng chia sẻ quá trình tẩy tóc với fan hâm mộ trên trang Instagram cá nhân.

Bái phục idol Hàn khoản đoán tương lai: Cả binh đoàn đã nhuộm tóc xanh bắt trend trước khi biết màu chính thức của năm 2020 - Ảnh 4.

Dahyun (Twcie) dường như có thể hợp với mọi kiểu tóc, mọi màu tóc. Với màu tóc xanh mới nhuộm, cô nàng được ví von như nàng tiên cá xinh tươi, tràn đầy sức sống.

Bái phục idol Hàn khoản đoán tương lai: Cả binh đoàn đã nhuộm tóc xanh bắt trend trước khi biết màu chính thức của năm 2020 - Ảnh 5.

Còn BLUE D lại mang đến ấn tượng lạnh lùng, cá tính với mài tóc nhuộm ombre ấn tượng.

Bái phục idol Hàn khoản đoán tương lai: Cả binh đoàn đã nhuộm tóc xanh bắt trend trước khi biết màu chính thức của năm 2020 - Ảnh 6.

Dù cùng là nhuộm tóc lam nhưng mỗi cô nàng lựa chọn những sắc độ màu sắc khác nhau nên không hề nhàm chán. Trong khi Wheein (MAMAMOO) chọn màu xanh trầm huyền bí...

Bái phục idol Hàn khoản đoán tương lai: Cả binh đoàn đã nhuộm tóc xanh bắt trend trước khi biết màu chính thức của năm 2020 - Ảnh 7.

... thì Yujin (IZ*ONE) lại dễ thương trẻ trung với màu xanh ngọc sáng màu.

Bái phục idol Hàn khoản đoán tương lai: Cả binh đoàn đã nhuộm tóc xanh bắt trend trước khi biết màu chính thức của năm 2020 - Ảnh 8.

Eunseo (WJSN) lại chọn màu xanh lam pha sắc tím, đến khi phai màu sẽ thành tông tím pastel lạ lẫm.

Bái phục idol Hàn khoản đoán tương lai: Cả binh đoàn đã nhuộm tóc xanh bắt trend trước khi biết màu chính thức của năm 2020 - Ảnh 9.

Không chỉ các cô nàng mà các anh chàng cũng mê tít màu tóc lam từ trước cả khi Pantone công bố màu của năm 2020. Taeyong (NCT) vốn đã điển trai, việc nhuộm màu tóc lam càng khiến nhan sắc của anh nổi bật lên gấp 10 lần.

Bái phục idol Hàn khoản đoán tương lai: Cả binh đoàn đã nhuộm tóc xanh bắt trend trước khi biết màu chính thức của năm 2020 - Ảnh 10.

Công bằng mà nói màu tóc lam vốn không hề dễ để, khá kén da, nhưng Yeonjun (TXT) với gương mặt không tỳ vết cộng thêm làn da trắng sáng nên đã chinh phục thành công màu sắc này.

Bái phục idol Hàn khoản đoán tương lai: Cả binh đoàn đã nhuộm tóc xanh bắt trend trước khi biết màu chính thức của năm 2020 - Ảnh 11.

Kim Dong Hyun (AB6IX) lại trưng diện từ tóc lam đến áo lam đúng chuẩn hot trend sành điệu hàng hiệu nhất năm 2020.

Bái phục idol Hàn khoản đoán tương lai: Cả binh đoàn đã nhuộm tóc xanh bắt trend trước khi biết màu chính thức của năm 2020 - Ảnh 12.

Với mái tóc màu xanh pastel, Keonhee (ONEUS) điển trai đúng chuẩn nam chính trong truyện manga.

Bái phục idol Hàn khoản đoán tương lai: Cả binh đoàn đã nhuộm tóc xanh bắt trend trước khi biết màu chính thức của năm 2020 - Ảnh 13.

Kyuhyun (Super Junior) cũng chẳng hề kém cạnh khi đã nhanh chóng bắt nhịp hot trend tóc xanh của năm.

Bài viết khác

Facebook