Bài toán cân não của netizen Hàn: Jennie liệu có sánh bằng 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun khi cùng quảng cáo cho một hãng mỹ phẩm?

Ngày đăng: 08/05/2020

Nhiều người cho rằng Jennie rất xinh nhưng xét về độ ấn tượng và khả năng phổ biến thì cô không thể sánh được với Jeon Ji Hyun.

Cô nàng Jennie (Black Pink) vốn nổi tiếng với thần thái sang chảnh, là con cưng được các thương hiệu lớn yêu thích. Mới đây Jennie còn được netizen Hàn đặt lên bàn cân so sánh cùng mợ chảnh Jeon Ji Hyun. Điều này là bởi cả 2 đều cùng quảng cáo cho thương hiệu mỹ phẩm Hera, đều sang chảnh và xinh đẹp, bài toán cân não với netizen Hàn chính là câu hỏi: Ai mới là người ấn tượng hơn? Nhắc đến Hera thì dân tình sẽ nhớ đến ai đầu tiên?

Jennie và Jeon Ji Hyun được đặt lên bàn cân so sánh khi cả 2 từng thực hiện nhiều clip quảng cáo cho Hera.

Về phần Jennie, cô bắt đầu trở thành người mẫu của Hera vào đầu năm 2019, nữ idol mang hình ảnh vừa cá tính sexy lại vừa trẻ trung dễ thương.

Ngay sau khi thành gương mặt đại diện của hãng, Jennie đã mang về doanh thu 120 tỷ Won, dòng son mà cô quảng bá có doanh số cao gấp 5 lần trước đó.

Jeon Ji Hyun lại là cái tên đã gắn bó với Hera từ năm 2014.

Jeon Ji Hyun lại là cái tên đã gắn bó với Hera từ năm 2014.

Mợ chảnh đẹp hoàn mỹ không góc chết trong các quảng cáo của Hera, hình ảnh của cô cũng được dân tình thi nhau chia sẻ điên đảo.

Bài toán cân não của netizen Hàn: Jennie liệu có sánh bằng mợ chảnh Jeon Ji Hyun khi cùng quảng cáo cho một hãng mỹ phẩm? - Ảnh 8.

Dù Jennie rất xinh nhưng nhiều netizen cho rằng Jeon Ji Hyun mới là người gây ấn tượng nhất trong các quảng cáo của Hera: Tôi chọn Jeon Ji Hyun/Jeon Ji Hyun đã quay rất nhiều quảng cáo thần thánh cho Hera/Jeon Ji Hyun đã giúp thương hiệu phủ sóng tốt, nhắc đến Hera là tôi nhớ ngay đến cô ấy...

Bài viết khác

Facebook