Bạn gái Rocker Nguyễn: xinh xắn, có gu và đôi lúc giống Hoa hậu Lương Thùy Linh đến bất ngờ

Ngày đăng: 06/10/2019

Không chỉ có gương mặt xinh xắn hay vóc dáng đáng ghen tị mà phong cách của Hải Hà - bạn gái Rocker Nguyễn còn có phong cách rất ổn nữa.

Sau tất cả, cuối cùng thì Rocker Nguyễn cũng công khai bạn gái mới - Hải Hà. Đúng như nhiều người dự đoán, cô bạn này quả thực là người có nhan sắc, có vóc dáng và thậm chí là gu ăn mặc cũng rất được.

Bạn gái Rocker Nguyễn: xinh xắn, có gu và đôi lúc giống HH Lương Thùy Linh đến bất ngờ - Ảnh 1.

Cũng đang sinh sống tại Úc, ấn tượng đầu tiên khi người ta nhìn vào Hải Hà là hình ảnh tiểu thư con nhà giàu, xinh xắn nhẹ nhàng, mang lại khá nhiều thiện cảm. Để ý kĩ sẽ thấy, cô bạn này cũng ít khi makeup quá dày mà thường là theo style sương sương tự nhiên.

Gu ăn mặc của Hải Hà cũng tương đối đa dạng. Lúc thì kín đáo tiểu thư, lúc lại sexy bốc lửa, khi thì quay sang style khỏe khoắn, cá tính và nhìn chung là đều hợp thời, dễ "vào mắt" lại không hề nhạt nhòa.

Một điểm thú vị nữa là Hải Hà có khá nhiều nét giống Hoa hậu Lương Thùy Linh, đặc biệt là khi hai người cũng trang điểm theo một tông. Nếu nhìn lướt qua, rất có thể người ta sẽ tưởng lầm họ là chị em ruột cũng không chừng.

Bạn gái Rocker Nguyễn: xinh xắn, có gu và đôi lúc giống HH Lương Thùy Linh đến bất ngờ - Ảnh 4.

Khi không tô vẽ quá dày mà chỉ makeup sương sương với lớp nền mỏng nhẹ, chân mày hơi cong, thêm, chút son và má hồng thì phải công nhận là Hải Hà - Lương Thùy Linh giống nhau vô cùng.

Bạn gái Rocker Nguyễn: xinh xắn, có gu và đôi lúc giống HH Lương Thùy Linh đến bất ngờ - Ảnh 5.

Hoặc nếu makeup theo tông cam đất hot hit thì trông họ cũng giống chị em ruột đấy chứ?

Bài viết khác

Facebook