Bắt chước Châu Bùi sắm khẩu trang vải xịn xò diện vừa cool vừa lợi đơn lợi kép

Ngày đăng: 07/05/2021

Khẩu trang vải vừa có thể tái sử dụng, bảo vệ môi trường lại vừa tiết kiệm.

Mùa dịch lại đến và khẩu trang chính là phụ kiện quan trọng nhất lúc này. Nhiều người chọn khẩu trang y tế dùng một lần. Nhưng Châu Bùi thì khác với số đông một chút khi ưu tiên dùng khẩu trang vải đó nha! Cô nàng cũng chia sẻ luôn lý do "sủng" item này, nghe xong nhiều người cũng muốn "quay xe" bắt chước Châu Bùi để tiết kiệm hầu bao, lại còn bảo vệ môi trường nữa.

Bắt chước Châu Bùi sắm khẩu trang vải xịn xò diện vừa cool vừa lợi đơn lợi kép - Ảnh 1.

Vừa qua, Châu Bùi có chia sẻ trên Instagram rằng cô ưu tiên khẩu trang vải hơn vì em nó có thể tái sử dụng, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Thêm một lý do rất chính đáng khác được fashionista đưa ra là khẩu trang vải có thiết kế xinh, màu sắc đa dạng, vừa làm tốt nhiệm vụ bảo vệ sức khoẻ, vừa trở thành món phụ kiện "must-have" cho outfit hàng ngày.

Bắt chước Châu Bùi sắm khẩu trang vải xịn xò diện vừa cool vừa lợi đơn lợi kép - Ảnh 2.

Loại khẩu trang được Châu Bùi gợi ý là sản phẩm adidas Face Cover với 2 màu trắng/đen cơ bản, đơn giản nhưng cực kì cá tính. Chiếc khẩu trang này được làm từ vật liệu tái chế, gồm 2 lớp, dễ dàng giặt và phơi khô để tái sử dụng. Khẩu trang còn có thiết kế hợp thời, thoải mái khi đeo.

Ngoài khẩu trang adidas cool ngầu mà Châu Bùi gợi ý, bạn cũng có thể tìm đến những chiếc khẩu trang vải xịn xò dưới đây. Đầu tiên chính là khẩu trang làm bằng công nghệ AIRism cua Uniqlo. Sản phẩm có cấu trúc 3 lớp, lọc khuẩn hiệu quả, chống giọt bắn và có đủ 3 size S, M, L để lựa chọn.

Cần khẩu trang xịn mịn, chất chơi hơn, bạn nhắm ngay item của MLB bên dưới. Khẩu trang được thiết kế rất chuẩn, ôm vừa mặt và có logo in nổi bật bên ngoài. Em nó chắc chắn là phụ kiện của các tín đồ sành điệu chứ đâu.

Khẩu trang kháng khuẩn của Lime Orange cũng đáng để thử qua lắm. Em nó còn giúp chống tia UV, có bề mặt vải mát lạnh nên khi đeo dễ chịu vô cùng. Sản phẩm có thể giặt lại nhiều lần và khô nhanh sau khi giặt.

Cuối cùng là khẩu trang vải của Mattana với giá chỉ 7k/chiếc. Nếu túi tiền có hạn thì em nó là lựa chọn "ổn áp".

Ảnh: Internet

Bài viết khác

Facebook