Bật mí những items thời trang hè thu cho các nàng đánh bay suy nghĩ: “Chẳng có gì để mặc”

Ngày đăng: 24/08/2019

Hiện tại đang là thời điểm mà các hãng thời trang thi nhau tung ra những bộ sưu tập hè thu mới, chị em bị "bủa vây" trong vô vàn những mẫu thời trang mới, ấn tượng.

Lội ngược dòng xu hướng với những trang phục phá cách, lạ mắt, chúng ta cùng tìm đến những trang phục mang hơi hướng vintage, nhẹ nhàng cho các nàng dạo chơi trong ngày mùa hè.

Bộ sưu tập mà tôi vừa nhắc tới là bộ sưu tập hè thu mới nhất của thương hiệu thời trang nổi tiếng trên đất Hà thành: Naked By V. Vẫn giữ tôn chỉ của thương hiệu, bộ sưu tập lần này lấy ý tưởng chủ đạo là hơi hướng mùa thu với màu sắc chính là be vàng, hồng đào. Mỗi bộ trang phục đều gửi gắm mong muốn mang đến sự thoải mái cho người mặc, khi mặc lên mình, các nàng có thể được là chính mình, đó cũng chính là ý nghĩa của từ "Naked" trong tên thương hiệu. Xu hướng thời trang mang màu sắc retro pha lẫn những đướng nét hiện đại, nữ tính, đồng thời vẫn giữ được sự năng động chính là xu hướng chủ đạo được sử dụng trong bộ sưu tập lần này.

Đặc biệt chú trọng đến trải nghiệm của người sử dụng, trong bộ sưu tập hè thu lần này, Naked sử dụng chất vải Linen – vải lanh cho hầu hết các items lần này. Vải lanh được mọi người ưa dùng vì độ thoáng mát và dễ thoát hơi của nó.

Không quên đi việc "bắt trend", trong bộ sưu tập lần này, NAKED cũng rất chú trọng tới yếu tố thời tiết của những ngày cuối hạ, chớm thu để ra mắt những sản phẩm tiện dụng nhất và phù hợp nhấ. Tông màu hồng cam của trái đào - xu hướng màu sắc của mùa thu 2019 - cũng rất được ưu ái sử dụng cho nhiều items.

Bật mí những items thời trang hè thu cho các nàng đánh bay suy nghĩ: “Chẳng có gì để mặc” - Ảnh 1.
Bật mí những items thời trang hè thu cho các nàng đánh bay suy nghĩ: “Chẳng có gì để mặc” - Ảnh 2.

Áo tay dài mỏng nhẹ với họa tiết hoa cúc

Mang sắc màu thu rõ nét nhất trong bộ sưu tập này là những chiếc áo tay dài với chất liệu vải mỏng nhẹ rất phù hợp với tiết trời giao mùa. Đưa vào bộ sưu tập hình ảnh họa tiết hoa cúc – thứ hoa biểu tượng cho mùa thu, đây chính là ý tưởng chủ đạo của toàn bộ các thiết kế lần này. Đây chắc chắn là một trong những trang phục không thể bỏ qua!

Bật mí những items thời trang hè thu cho các nàng đánh bay suy nghĩ: “Chẳng có gì để mặc” - Ảnh 3.
Bật mí những items thời trang hè thu cho các nàng đánh bay suy nghĩ: “Chẳng có gì để mặc” - Ảnh 4.

Jumpsuit 2 dây

Bật mí những items thời trang hè thu cho các nàng đánh bay suy nghĩ: “Chẳng có gì để mặc” - Ảnh 5.

Jumpsuit là bộ trang phục dễ mặc và thường được các nàng lựa chọn, phù hợp cho mọi hoàn cảnh. Nếu biết cách chọn lựa, jumbsuit sẽ giúp các nàng tôn lên vẻ đẹp cơ thể. "Đồ bay" không kén người mặc, từ những quý cô với thân hình hơi gầy một chút cho đến những người đẹp có thân hình phổng phao hơn, jumpsuit đều có thể chiều lòng hết. Chất liệu của bộ đồ này được nhà thiết kết sử dụng là vải mỏng nhẹ, dễ hoạt động để các nàng có thể tự tin khi tham gia bất cứ buổi "pạt-ty" nào mà chẳng lo những bộ đồ gây ra sự vướng víu hay khó chịu. Nhất là trong thời điểm nghỉ hè, đi du lịch hay đi chơi thì Jumpsuit đều là lựa chọn hàng đầu cho chị em và càng không phải nghĩ quá nhiều về việc sẽ phối đồ thế nào cho phù hợp. Chỉ cần một chiếc túi vải, giày thể thao hay một chiếc mũ là đã biến bạn trở thành một cô gái trẻ trung năng động và sẵn sàng cho mọi cuộc vui vào mùa hè này.

Swimsuit

Bật mí những items thời trang hè thu cho các nàng đánh bay suy nghĩ: “Chẳng có gì để mặc” - Ảnh 6.
Bật mí những items thời trang hè thu cho các nàng đánh bay suy nghĩ: “Chẳng có gì để mặc” - Ảnh 7.

Là items nổi bật hơi hướng mùa hè trong bộ sưu tập, những mẫu Swimsuit được thương hiệu Naked By V chú trọng trong thiết kế và chất liệu để mang tới những bộ trang phục thực sự thoải mái cho các nàng. Trước kia người ta chỉ nghĩ đơn thuần rằng đồ bơi chỉ để phục vụ việc bơi nhưng với sự phát triển không ngừng của thời trang, đồ bơi giờ đã được cách điệu để trở thành những trang phục thời trang và có lẽ Swimsuit là trang phục giúp các nàng có thể tự tin khoe dáng, khoe những đường nét đẹp đẽ trên cơ thể nhưng đồng thời cũng có thể nhẹ nhàng che đi những khuyết điểm bằng cách lựa chọn những thiết kế phù hợp.

Bật mí những items thời trang hè thu cho các nàng đánh bay suy nghĩ: “Chẳng có gì để mặc” - Ảnh 8.

Cùng chờ đợi bộ sưu tập hè thu của thương hiệu Naked By V và đừng quên lựa chọn cho mình những trang phục phù hợp cho tiết trời giao mùa nhé các nàng!

Bài viết khác

Facebook