Bí mật của chiếc áo quốc dân đang thống lĩnh tủ đồ showbiz Việt

Ngày đăng: 17/10/2019

Cùng đụng nhau một chiếc áo thun #sayit với những thông điệp “chất ngất”, điều gì ở chiếc áo này khiến loạt sao Việt mê mẩn đến vậy?

Một ngày đẹp trời mở mắt chợt nhận ra: hình như cả Showbiz Việt đã chuyển sang mặc áo đồng phục hết rồi! Từ hot couple Mad King Kong - Chuột Thổ Cẩm, gia đình Trang Lou - Tùng Sơn, fashionista Nguyễn Minh Trang, Brian Trần cho tới cả các blogger như Phan Ý Yên, Trương Thanh Trúc ai ai cũng thi nhau mặc áo phông SAY IT NOW. Áo phông vốn không mới mẻ. Áo phông in hình càng quen thuộc trong tủ đồ của người trẻ năng động. Vậy điều gì đã khiến chiếc áo phông SAY IT NOW trong BST #sayit của Canifa khiến cả showbiz kìm lòng không đặng mà phải đụng hàng chan chát thế này?

Bí mật của chiếc áo quốc dân đang thống lĩnh tủ đồ showbiz Việt - Ảnh 1.
Bí mật của chiếc áo quốc dân đang thống lĩnh tủ đồ showbiz Việt - Ảnh 2.
Bí mật của chiếc áo quốc dân đang thống lĩnh tủ đồ showbiz Việt - Ảnh 3.
Bí mật của chiếc áo quốc dân đang thống lĩnh tủ đồ showbiz Việt - Ảnh 4.
Bí mật của chiếc áo quốc dân đang thống lĩnh tủ đồ showbiz Việt - Ảnh 5.
Bí mật của chiếc áo quốc dân đang thống lĩnh tủ đồ showbiz Việt - Ảnh 6.

Không chỉ là một items thời trang, chiếc áo SAY IT NOW còn giúp cho các bạn trẻ thể hiện được những điều muốn nói một cách dễ dàng. Với hàng loạt các câu chuyện với hashtag #sayit được đăng tải trên facebook đã truyền cảm hứng để các bạn trẻ kết nối với những người trẻ khác. Hoá ra, dù có là người nổi tiếng hay là những cá nhân rất bình thường thì nhưng những cảm xúc, những tâm sự của những người trẻ đều thật giống nhau. Và tất cả chỉ chờ một một lời kêu gọi SAY IT NOW để bùng nổ thôi.  

Bí mật của chiếc áo quốc dân đang thống lĩnh tủ đồ showbiz Việt - Ảnh 7.
Bí mật của chiếc áo quốc dân đang thống lĩnh tủ đồ showbiz Việt - Ảnh 8.
Bí mật của chiếc áo quốc dân đang thống lĩnh tủ đồ showbiz Việt - Ảnh 9.

Càn quét khắp mọi ngõ ngách showbiz và chinh phục tất cả mọi người nhờ khả năng cân đẹp mọi phong cách, chiếc áo phông SAY IT NOW trong BST #sayit vừa ra mắt của Canifa chính xác là chiếc áo quốc dân của mùa này rồi. Đừng chần chừ nữa, hãy  nhanh tay sở hữu mẫu áo quốc dân này và khoe ngay vẻ ngoài năng động của bạn đi thôi!  

Bài viết khác

Facebook