Biết 7 lọ kem mắt được sao Hollywood trên 40 tuổi tin dùng, bạn sẽ tìm ra vũ khí giúp trẻ đẹp bất biến với thời gian

Ngày đăng: 22/10/2019

Trong đó có sản phẩm dưỡng mắt chưa quá 100.000 VNĐ.

1. Victoria Beckham: Cosmedix Eye Genius Brilliant Eye Complex (Khoảng 1.619.000 VNĐ)

Chính Victoria Beckham đã chia sẻ sản phẩm này trên Instagram cá nhân và thốt lên rằng: "Nó tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng"; bởi vậy mà bạn có thể tin rằng, lọ kem mắt của Cosmedix có thể mang đến những chuyển biến tuyệt vời cho nhan sắc. Với công thức giàu tinh chất cô đặc, lọ kem mắt sẽ là phẳng những nếp nhăn li ti, xử gọn tình trạng quầng thâm, bọng mắt giúp gương mặt của bạn trở nên tươi trẻ, sáng bừng sức sống.

Biết 7 lọ kem mắt được sao Hollywood trên 40 tuổi tin dùng, bạn sẽ tìm ra vũ khí giúp trẻ đẹp bất biến với thời gian - Ảnh 1.
Biết 7 lọ kem mắt được sao Hollywood trên 40 tuổi tin dùng, bạn sẽ tìm ra vũ khí giúp trẻ đẹp bất biến với thời gian - Ảnh 2.

2. Drew Barrymore: Clinique Even Better Eyes Dark Circle Corrector (Khoảng 1.100.000 VNĐ)

Có rất nhiều bí kíp giúp Drew Barrymore trông xinh tươi, trẻ trung hơn tuổi 44; một trong số đó chính là dùng kem mắt. Sản phẩm được nữ diễn viên tin tưởng chính là kem mắt của Clinique; "em nó" giúp xoa bỏ quầng thâm cực hiệu quả, cấp ẩm tốt để ngăn chặn nếp nhăn từ trong trứng nước. Kết cấu kem lỏng nhẹ, thấm nhanh nên không gây cảm giác nặng nề, lọ kem này cũng mang đến hiệu ứng mát lạnh, thư giãn cho vùng da quanh mắt.

Biết 7 lọ kem mắt được sao Hollywood trên 40 tuổi tin dùng, bạn sẽ tìm ra vũ khí giúp trẻ đẹp bất biến với thời gian - Ảnh 3.
Biết 7 lọ kem mắt được sao Hollywood trên 40 tuổi tin dùng, bạn sẽ tìm ra vũ khí giúp trẻ đẹp bất biến với thời gian - Ảnh 4.

3. Thandie Newton: Clarins Super Restorative Total Eye Concentrate Eye Cream (Khoảng 1.968.000 VNĐ)

Bạn có thể thấy, ở tuổi 46 mà nữ diễn viên Thandie Newton vẫn duy trì được làn da căng khỏe, đặc biệt là vùng da dưới mắt chẳng xuất hiện mấy nếp nhăn. Điều kỳ diệu ấy có được, một phần cũng nhờ lọ kem mắt của Clarins. Sản phẩm chứa chiết xuất của nhiều loại thảo mộc, đặc biệt là lá Harungana giúp xóa bỏ quầng thâm và có thể khiến các nếp nhăn hằn sâu biến mất không một dấu vết.

Biết 7 lọ kem mắt được sao Hollywood trên 40 tuổi tin dùng, bạn sẽ tìm ra vũ khí giúp trẻ đẹp bất biến với thời gian - Ảnh 5.
Biết 7 lọ kem mắt được sao Hollywood trên 40 tuổi tin dùng, bạn sẽ tìm ra vũ khí giúp trẻ đẹp bất biến với thời gian - Ảnh 6.

4. Jennifer Lopez: Lancer Eye Contour Lifting Cream (Khoảng 2.200.000 VNĐ)

J.Lo là một trong những yêu tinh "hack" tuổi đỉnh nhất Hollywood. Không ai nghĩ rằng giọng ca nóng bỏng đã tròn 50 tuổi nếu không nghía qua lý lịch trích chéo của cô. Jennifer Lopez từng chia sẻ rằng cô đã chiến thắng thời gian bằng cách tập thể dục, thoa kem dưỡng ẩm, kem mắt vào mỗi tối.

Lọ kem mắt được J.Lo coi là vũ khí chống lão hóa mang tên Lancer Eye Contour Lifting Cream. "Em nó" đắt xắt ra miếng bởi hiệu quả làm săn vùng da quanh mắt, xóa mờ nếp nhăn và quầng thâm vô cùng tuyệt diệu.

Biết 7 lọ kem mắt được sao Hollywood trên 40 tuổi tin dùng, bạn sẽ tìm ra vũ khí giúp trẻ đẹp bất biến với thời gian - Ảnh 7.
Biết 7 lọ kem mắt được sao Hollywood trên 40 tuổi tin dùng, bạn sẽ tìm ra vũ khí giúp trẻ đẹp bất biến với thời gian - Ảnh 8.

5. Jennifer Aniston: Vaseline Lip Therapy Tin Original (Khoảng 60.000 VNĐ)

Giàu có và nổi tiếng lẫy lừng nhưng Jennifer Aniston lại dùng sản phẩm dưỡng mắt rẻ bèo, ai ai cũng có thể mua được, đó là Vaseline. Cô chia sẻ rằng trước khi đi ngủ, cô đều bôi một lượng hào phóng Vaseline lên vùng da quanh mắt, sản phẩm này giúp khóa ẩm và làm dịu da cực tốt. Ngoài ra, để nhanh chóng xử lý tình trạng sưng bọng, thâm quầng, nữ diễn viên sẽ nhờ cậy đến đá viên.

Biết 7 lọ kem mắt được sao Hollywood trên 40 tuổi tin dùng, bạn sẽ tìm ra vũ khí giúp trẻ đẹp bất biến với thời gian - Ảnh 9.
Biết 7 lọ kem mắt được sao Hollywood trên 40 tuổi tin dùng, bạn sẽ tìm ra vũ khí giúp trẻ đẹp bất biến với thời gian - Ảnh 10.

6. Kerry Washington: Neutrogena Hydro Boost Eye Cream (Khoảng 520.000 VNĐ)

Để vùng da quanh mắt không thể tố cáo tuổi tác, Kerry Washington đã tìm kiếm sản phẩm giàu Hyaluronic Acid và phải lòng lọ kem mắt của Neutrogena: "Thành phần chính của lọ kem mắt là HA, nó là lựa chọn tuyệt vời để chăm sóc vùng da quanh mắt và xử lý các nếp nhăn, vết chân chim", nữ diễn viên cho hay.

Biết 7 lọ kem mắt được sao Hollywood trên 40 tuổi tin dùng, bạn sẽ tìm ra vũ khí giúp trẻ đẹp bất biến với thời gian - Ảnh 11.
Biết 7 lọ kem mắt được sao Hollywood trên 40 tuổi tin dùng, bạn sẽ tìm ra vũ khí giúp trẻ đẹp bất biến với thời gian - Ảnh 12.

7. Katie Holmes: Olay Regenerist Eye Lifting Serum (Khoảng 320.000 VNĐ)

Với công thức chứa peptide, lọ serum này sẽ cứu vùng da quanh mắt chảy xệ, đã xuất hiện nếp nhăn của bạn. Và sau một thời gian chăm chỉ sử dụng, vùng da quanh mắt sẽ thêm phần săn chắc, khỏe mạnh và mịn màng. Chẳng những thế mà sản phẩm nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của nữ diễn viên 41 tuổi - Katie Holmes.

Biết 7 lọ kem mắt được sao Hollywood trên 40 tuổi tin dùng, bạn sẽ tìm ra vũ khí giúp trẻ đẹp bất biến với thời gian - Ảnh 13.
Biết 7 lọ kem mắt được sao Hollywood trên 40 tuổi tin dùng, bạn sẽ tìm ra vũ khí giúp trẻ đẹp bất biến với thời gian - Ảnh 14.

 Nguồn: W.W.W

Bài viết khác

Facebook