Billie Eilish 'bánh bèo' hoá khi có người yêu, ai ngờ netizen tặng nàng cả ngàn lời cay đắng

Ngày đăng: 21/04/2021

Rõ ràng là trông Billie Eilish nền nã hẳn với màu tóc mới và cách makeup mới, thế nhưng netizen lại quá nặng lời.

Người làm sao của chiêm bao là vậy, âm nhạc của Billie Eillish cá tính đến thế thì tất nhiên vẻ ngoài của cô cũng phải gai góc cực kỳ. Từ xưa đến nay, dân tình đã quá quen với hình ảnh một Billie tóc xanh neon choé loé và xài phụ kiện ngổ ngáo rồi. 

Không chỉ dừng lại ở đó mà cách makeup của cô cũng không hề sương sương tí nào. Dù luôn trung thành với những layout hoạ mặt màu nhạt nhưng Billie Eilish vẫn sẽ thể hiện sự phá cách, ngổ ngáo của mình với các kiểu đánh mắt khác nhau. Nhìn chung, combo tóc lẫn makeup của Billie "phiên bản cũ" trông nổi loạn đúng chất gen Z.

Nhưng thời gian gần đây, tự nhiên người ta thấy Billie Eilish lạ quá! Tóc xanh tóc đỏ cứ thế bỏ đi, thế chỗ là một màu tóc vàng bạch kim ngọt ngào hết sức. Nhìn diện mạo này, hẳn nhiều người chỉ đơn thuần nghĩ rằng chính đổi style để ấp ủ cho các album mới.

Billie Eilish bánh bèo hoá khi có người yêu, ai ngờ netizen tặng nàng cả ngàn lời cay đắng - Ảnh 3.

Nhưng có vẻ như tất cả chúng ta đều nhầm rồi vì ai đó vừa lộ tin hẹn hò với mỹ nam hơn 10 tuổi. Có khi là vì sức mạnh tình yêu nên công tắc bánh bèo của Billie Eilish mới tự dưng nhảy tanh tách. Cô nhuộm tóc mới, uốn phồng dịu dàng rồi còn tô son hồng baby nữa đây này!

Billie Eilish bánh bèo hoá khi có người yêu, ai ngờ netizen tặng nàng cả ngàn lời cay đắng - Ảnh 4.

Billie Eilish phiên bản mới quả thực khiến netizen bất ngờ. Có điều, rất nhiều người lại chê style này khiến cô trông già hơn, giống bà cô già và thậm chí là nhìn na ná danh ca 75 tuổi Dolly Parton. Tuy nhiên, vẫn có một số khác cho rằng hình ảnh hiền dịu này của Billie vẫn rất OK và chẳng có gì đáng chê trách cả. 

- Chúc mừng bé cưng, giờ em trông giống bà cô luống tuổi rồi.

- Cô bé 18 biến thành bà cô 47.

- Xinh nhưng trông già hẳn đi.

- Vẫn cứ là đẹp nha.

- Bà ngoại à?

- Tóc vàng muôn năm.

- Nói thật thì màu tóc tẩy này không hợp với Billie. Nhìn cô bé già hẳn nhưng nếu đổi sang tóc xám khói hay bạc thì trông khác ngay.

- Nhìn Billie mà tưởng Dolly Parton (nữ ca sĩ sinh năm 1946).

Ảnh: Instagram NV

Bài viết khác

Facebook