Bỏ túi nhanh những công dụng tuyệt vời từ son dưỡng: Từ tóc con, nuôi dưỡng hàng mi, đánh nền và nhiều hơn thế!

Ngày đăng: 29/02/2020

Đa zi năng, nhỏ gọn, dễ dùng, chưa bao giờ son dưỡng lại xứng đáng với danh hiệu bạn thân của mọi cô nàng đến vậy!

Son dưỡng từ lâu đã là vật bất ly thân với mọi cô gái. Có thể không cần son màu nhưng đôi môi luôn cần sự chăm chút dịu dàng, êm ái của các tinh chất dưỡng. Từ những thành phần lành tính như sáp ong thiên nhiên, bơ hạt mỡ, vitamin E, A, C… một thỏi son nhỏ xinh có thể hồi phục đôi môi khô nẻ, bong tróc trong tức thì.

Nhưng không chỉ có nhiệm vụ cao cả là chăm sóc đôi môi, son dưỡng còn có thể làm nhiều hơn thế. Bạn sẽ rất tiếc nếu không biết những tips này cho mà xem!

Bỏ túi nhanh những công dụng tuyệt vời từ son dưỡng: Từ tóc con, nuôi dưỡng hàng mi, đánh nền và nhiều hơn thế! - Ảnh 1.
Bỏ túi nhanh những công dụng tuyệt vời từ son dưỡng: Từ tóc con, nuôi dưỡng hàng mi, đánh nền và nhiều hơn thế! - Ảnh 2.
Bỏ túi nhanh những công dụng tuyệt vời từ son dưỡng: Từ tóc con, nuôi dưỡng hàng mi, đánh nền và nhiều hơn thế! - Ảnh 3.
Bỏ túi nhanh những công dụng tuyệt vời từ son dưỡng: Từ tóc con, nuôi dưỡng hàng mi, đánh nền và nhiều hơn thế! - Ảnh 4.
Bỏ túi nhanh những công dụng tuyệt vời từ son dưỡng: Từ tóc con, nuôi dưỡng hàng mi, đánh nền và nhiều hơn thế! - Ảnh 5.
Bỏ túi nhanh những công dụng tuyệt vời từ son dưỡng: Từ tóc con, nuôi dưỡng hàng mi, đánh nền và nhiều hơn thế! - Ảnh 6.

Chẳng cần tìm kiếm đâu xa, gương mặt thân quen luôn bên bạn, dù bạn ở nơi đâu xin gọi tên LipIce - Ngôi sao của thương hiệu Rohto đến từ Nhật Bản. Chất son LipIce mỏng nhẹ, mềm mượt, tan đều và thấm nhanh vào các rãnh môi. Đồng thời, với sự kết hợp của sáp ong thiên nhiên và bơ hạt mỡ, vitamin A, C, E, LipIce giúp thẩm thấu nhanh, sâu vào dưới lớp da môi, xoa dịu những nơi khô ráp, giúp môi tươi tắn, mượt mà từ sâu bên trong. Với loạt ưu điểm đáng đồng tiền bát gạo như thế này, tậu ngay 1 em để đẹp môi, đẹp cả khuôn mặt đi thôi các cô gái ơi.

Bỏ túi nhanh những công dụng tuyệt vời từ son dưỡng: Từ tóc con, nuôi dưỡng hàng mi, đánh nền và nhiều hơn thế! - Ảnh 7.

Bài viết khác

Facebook