Body đẹp như mơ thế này, Minh Hằng không nhiệt tình diện áo crop top ôm sát sàn sạt mới là lạ

Ngày đăng: 06/11/2019

Và rất có thể, chiêm ngưỡng những màn khoe dáng đầy khéo léo bằng thời trang của Minh Hằng, chị em sẽ có thêm động lực tập luyện, ăn uống khoa học để mau có được thân hình hằng ao ước.

Trong thế giới thời trang, có những items ai diện cũng đẹp, dù sở hữu vóc dáng béo – gầy ra sao; lại có những món đồ mà thân hình bạn phải chuẩn từng centimet thì mới chinh phục xuất sắc được, chẳng hạn như những chiếc áo crop top hay áo hai dây ôm sát sàn sạt.

Minh Hằng chính là quý cô sở hữu thân hình "chuẩn đét", vừa có được nét khỏe khoắn lại vừa sexy, mềm mại nhờ hành trình tập gym chăm chỉ. Bởi vậy, Minh Hằng không nhiệt tình quẩy những chiếc áo siêu kén dáng thì quá phí!

Body đẹp như mơ thế này, Minh Hằng không nhiệt tình diện áo crop top ôm sát sàn sạt mới là lạ - Ảnh 1.
Body đẹp như mơ thế này, Minh Hằng không nhiệt tình diện áo crop top ôm sát sàn sạt mới là lạ - Ảnh 2.
Body đẹp như mơ thế này, Minh Hằng không nhiệt tình diện áo crop top ôm sát sàn sạt mới là lạ - Ảnh 3.

Nhìn ngắm style sống ảo của Minh Hằng, bạn sẽ thấy những chiếc áo sexy, "khó chơi" thế này xuất hiện với tần suất dày đặc. Chúng giúp khoe triệt để lợi thế vóc dáng của nữ ca sĩ, bao gồm vòng eo thon gọn, phẳng lì cùng khuôn ngực săn chắc, gợi cảm.

Tất nhiên, chúng ta không thể bỏ lỡ những cách lựa chọn, mix&match áo crop top và áo hai dây từ Minh Hằng; chẳng hạn như biến hóa linh hoạt giữa áo len tăm, áo vải thun, áo vải thô… hay không ngại diện những item màu mè, họa tiết sặc sỡ.

Body đẹp như mơ thế này, Minh Hằng không nhiệt tình diện áo crop top ôm sát sàn sạt mới là lạ - Ảnh 4.
Body đẹp như mơ thế này, Minh Hằng không nhiệt tình diện áo crop top ôm sát sàn sạt mới là lạ - Ảnh 5.
Body đẹp như mơ thế này, Minh Hằng không nhiệt tình diện áo crop top ôm sát sàn sạt mới là lạ - Ảnh 6.
Body đẹp như mơ thế này, Minh Hằng không nhiệt tình diện áo crop top ôm sát sàn sạt mới là lạ - Ảnh 7.

Minh Hằng rất chăm mix áo crop top với quần jeans cạp cao. Đây được coi là "cặp bài trùng" mang đến nét trẻ trung, khỏe khoắn mà rất đỗi sexy cho người diện. Cũng có lúc, Minh Hằng sẽ diện crop top cùng với áo blazer để tăng vẻ thanh lịch, cá tính và ý tưởng này thật đáng tham khảo nếu bạn muốn diện crop top nhưng ngại hở nhiều da thịt.

Body đẹp như mơ thế này, Minh Hằng không nhiệt tình diện áo crop top ôm sát sàn sạt mới là lạ - Ảnh 8.
Body đẹp như mơ thế này, Minh Hằng không nhiệt tình diện áo crop top ôm sát sàn sạt mới là lạ - Ảnh 9.
Body đẹp như mơ thế này, Minh Hằng không nhiệt tình diện áo crop top ôm sát sàn sạt mới là lạ - Ảnh 10.

Mỗi lần diện áo sexy, kén dáng, Minh Hằng không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài sành điệu, chất chơi mà còn "đốt mắt" dân tình với body đẹp chuẩn trong mơ của mọi cô gái. Và rất có thể, chiêm ngưỡng những màn khoe dáng đầy khéo léo bằng thời trang của Minh Hằng, chị em sẽ có thêm động lực tập luyện, ăn uống khoa học để mau có được thân hình hằng ao ước.

Bài viết khác

Facebook