Các local brand bây giờ được lòng sao Việt lắm, bạn chăm chỉ “tàu ngầm” là tậu được bộ cánh xinh xịn, ít đụng hàng ngay

Ngày đăng: 10/07/2020

Muốn biết các sao mua đồ ở đâu mà có ảnh street style đẹp thế, vậy bạn hãy nhớ theo dõi những local brand sau.

Just K

Một trong những local brand được sao Việt yêu thích hẳn phải kể đến Just K của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh. Những bộ cánh ở đây luôn mang nét trẻ trung, gợi cảm, giúp người diện tôn dáng nên được lòng các sao Việt cũng phải thôi. Cũng chính vì shopping chung chỗ nên Lan Ngọc, Tóc Tiên cùng nhiều mỹ nhân khác thi thoảng lại đụng hàng. Bạn muốn diện đồ giống sao Việt thì cứ ghim nơi này nhé!

Nơi mua: Just K

Nosbyn

Khánh Linh từng chia sẻ Nosbyn là một trong những local brand yêu thích của cô, không chỉ bởi các item ở đây đều thuộc diện xinh xắn, tinh tế mà còn bởi chất liệu xịn không đùa, đa phần các thiết kế đều được làm từ chất liệu tự nhiên. Theo như gợi ý từ "Cô em trendy" thì các tín đồ sành mặc, đặc biệt là những cô nàng yêu phong cách tối giản nhất định có nơi sắm đồ lý tưởng rồi đấy!

Nơi mua: Nosbyn

Aeiestudios

Mê mệt những thiết kế cut-out độc lạ thì bạn không thể bỏ qua Aeiestudios được rồi, vì các item của local brand mới nổi nay nhất định sẽ giúp bạn trở thành cô nàng sành điệu, sexy, cuốn hút không kém gì các fashionista hết. Nói đâu xa, nhiều sao Việt cũng ưu ái những item của hãng này và lên đồ đẹp mê, bạn học theo thì chỉ có chuẩn!

Nơi mua: Aeiestudios

Subtle Studios

Subtle Studios cũng là local brand bạn nên theo dõi sát nút nếu muốn cải cách phong cách ăn mặc. Bạn muốn tìm váy vóc sang xịn cũng có, muốn rước một chiếc quần ống rộng chiết eo "hack dáng" cực đỉnh thì Subtle cũng sẽ chiều lòng bạn thôi. Thử tậu một item mới ở một shop thời trang mới đi, rồi bạn sẽ thấy style của mình hay ho và thú vị hơn nhiều.

Nơi mua: Subtle Studios

Dear José

Nếu muốn tìm váy áo "nhẹ nhàng tình cảm", diện lên liền toát lên nét tiểu thư, sang xịn hết nút thì bạn nên "ghim nhẹ" Dear José. Không ít hội mỹ nhân mặc đẹp của V-biz đã xúng xính các bộ cánh ở đây, nên bạn không khó để tìm được item tương tự.

Nơi mua: Dear José

Decos

Các item của Decos từng tạo nên nhiều pha đụng hàng cho dàn sao showbiz Việt. Chỉ bấy nhiêu thôi thì bạn cũng rõ local brand này được lòng các sao nữ ra sao. Tông màu trắng/beige là màu sắc thường gặp trong các thiết kế của Decos, nên nếu theo đuổi style tối giản nhưng vẫn hiện đại, bạn cứ lượn lờ shopping ở đây thôi, đảm bảo không trượt điểm trendy nào.

Nơi mua: Decos


Bài viết khác

Facebook