Các mẹ Vbiz ngày đầu lộ diện sau sinh: Người khoe dáng gợi cảm ngay trên giường bệnh viện, người dát đồ hiệu đầy mình

Ngày đăng: 29/11/2019

Đúng là các mẹ bầu Vbiz, ngay cả khi vừa mới sinh con được vài ngày đã khiến công chúng bất ngờ trước sắc vóc cũng như sự thời thượng đẳng cấp của mình.

Diệp Lâm Anh

Nổi tiếng là một mẹ bỉm sữa sành điệu nhất nhì Vbiz, không chỉ thời gian bầu bí mà ngay khi sinh con được vài ngày Diệp Lâm Anh đã vội dát đồ hiệu lên người.

Các mẹ Vbiz ngày đầu lộ diện sau sinh: Người khoe dáng gợi cảm ngay trên giường bệnh viện, người dát đồ hiệu đầy mình - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh vừa mới sinh con thứ hai cho chồng thiếu gia. Qua 2 lần sinh nở Diệp Lâm Anh vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng thon thả gọn gàng. Bức ảnh được mẹ bỉm sữa chia sẻ ngay khi còn trong viện tức là mới sinh con được 2-3 ngày. Diệp Lâm Anh diện váy trắng điệu đà cùng đôi cao gót Gucci xuyệt tông trị giá 1.175$ - khoảng 27 triệu đồng.

Các mẹ Vbiz ngày đầu lộ diện sau sinh: Người khoe dáng gợi cảm ngay trên giường bệnh viện, người dát đồ hiệu đầy mình - Ảnh 2.

Ngay từ khi mới lọt lòng, bé B.Boy - con trai của Diệp Lâm Anh, đã được tặng rất nhiều đồ hiệu đắt giá, hứa hẹn sau này cũng trở thành một rich kid có tiếng tại Vbiz.

Các mẹ Vbiz ngày đầu lộ diện sau sinh: Người khoe dáng gợi cảm ngay trên giường bệnh viện, người dát đồ hiệu đầy mình - Ảnh 3.
Các mẹ Vbiz ngày đầu lộ diện sau sinh: Người khoe dáng gợi cảm ngay trên giường bệnh viện, người dát đồ hiệu đầy mình - Ảnh 4.

Không chỉ bé thứ 2 mới sành điệu như vậy, khi sinh bé Boorin - con gái đầu lòng, mẹ bầu Diệp Lâm Anh đã chứng tỏ đẳng cấp của một bà mẹ trendy. Cô diện nguyên cả cây đồ Buberry với áo sơmi oversized và sneakers, chưa kể chiếc túi Louis Vuitton trị giá 2.280$ - khoảng hơn 50 triệu đồng.

Lan Khuê

Các mẹ Vbiz ngày đầu lộ diện sau sinh: Người khoe dáng gợi cảm ngay trên giường bệnh viện, người dát đồ hiệu đầy mình - Ảnh 5.

Lan Khuê cũng vừa sinh con trai đầu lòng cách đây vài ngày. Hình ảnh mới nhất của mẹ bỉm sữa lại vô cùng đơn giản với váy chấm bi dáng rộng giấu dáng khoác ngoài cardigan đen. Cũng là một nhân vật chuộng hàng hiệu có tiếng nhưng Lan Khuê lại ghi điểm với vẻ ngoài nền nã, nhẹ nhàng.

MC Phương Mai

Các mẹ Vbiz ngày đầu lộ diện sau sinh: Người khoe dáng gợi cảm ngay trên giường bệnh viện, người dát đồ hiệu đầy mình - Ảnh 6.

Khoe ảnh vừa mới sinh con, MC Phương Mai ghi điểm với nét nhẹ nhàng nữ tính, khuôn mặt ánh lên nét hạnh phúc ngập tràn khác hẳn với vẻ ngoài cá tính, sắc lạnh thường thấy.

Các mẹ Vbiz ngày đầu lộ diện sau sinh: Người khoe dáng gợi cảm ngay trên giường bệnh viện, người dát đồ hiệu đầy mình - Ảnh 7.

Vừa mới sinh con được mấy ngày vậy mà MC Phương Mai đã diện ngay đôi cao gót lênh khênh cao đến 7cm. Rất nhiều người lo lắng cho sức khỏe của cô, nhất là khi cô sinh mổ sức khỏe yếu hơn hẳn sinh thường. Phương Mai cũng chia sẻ sức khỏe của mình đã ổn định nên mới tự tin đi giày cao gót mà diện đồ ra đường dạo phố như vậy.

Trà My Idol

Các mẹ Vbiz ngày đầu lộ diện sau sinh: Người khoe dáng gợi cảm ngay trên giường bệnh viện, người dát đồ hiệu đầy mình - Ảnh 8.

Thế nhưng tất cả vẫn chưa là gì so với Trà My Idol. Bức ảnh được chia sẻ ngay trên giường ở bệnh viện tay bế em bé mới sinh nhưng nữ ca sĩ đã tự tin với vóc dáng vừa sinh con của mình. Trà My diện váy hai dây lấp ló vòng 1 căng tròn gợi cảm và quan trọng là vừa sinh con nhưng nhìn Trà My lại vô cùng thon thả, thậm chí còn gợi cảm mặn mà hơn hẳn so với thời con gái.

Bài viết khác

Facebook