Cách sơn đúng chuẩn thợ làm nails và mẹo vẽ đầu móng siêu dễ mà các chị em phải học ngay

Ngày đăng: 09/02/2020

Bạn hoàn toàn có thể có được bộ nails hoàn chỉnh chỉ nhờ 2 mẹo này.

Nhu cầu làm nails hiện nay của các chị em ngày càng tăng, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thời gian ra tiệm làm móng, chính vì thế mà nhiều chị em chọn cách tự sơn sửa tại nhà. Hầu hết kiểu nails tự làm sẽ là sơn 1 màu sau đó rắc nhũ ở 1 vài ngón hoặc kẻ đầu móng đơn giản, nhưng không phải ai cũng làm đẹp được như ngoài tiệm.

Cách sơn đúng chuẩn thợ làm nails và mẹo vẽ đầu móng siêu dễ mà các chị em phải học ngay - Ảnh 1.

Điểm sai đầu tiên mà nhiều chị em mắc khi tự sơn tại nhà đó là không biết cách sơn, khiến cho sơn dây khá nhiều ra ngoài và màu sơn đi không đều, loang lổ nhìn khá mất thẩm mỹ. Cách sơn của hầu hết nhiều người là sơn bắt đầu từ cuối móng nhưng đây không phải cách sơn đúng.

Sơn từ cuối móng với các nét đánh chồng nhau vừa khiến sơn dây ra ngoài, lại vừa khiến màu sơn loang lổ.

Cách sơn móng đúng

Nếu chăm đi làm nails, bạn có thể thấy thợ làm móng bao giờ cũng sơn đầu móng trước rồi sau đó sơn 1 đường thẳng ở giữa, rồi từ đường thẳng ấy làm chuẩn mà đưa đầu cọ để sơn 2 nét dứt khoát 2 bên, tránh tình trạng sơn dây ra ngoài.

Cách vẽ đầu móng

Nếu việc sơn đầu móng quá khó, bạn không thể căn ke để các nét vẽ đầu móng thật đều thì mẹo dưới đây sẽ giúp bạn.

Chỉ cần quệt 1 chút sơn móng tay ra đầu ngón tay cái rồi miết nhẹ đầu móng qua là bạn đã có 1 đường kẻ hoàn hảo rồi. Cách làm này vừa đơn giản lại cực kỳ hiệu quả, giúp các nàng có thể tự "quẩy" 1 bộ nails xinh xắn tại nhà.

Bài viết khác

Facebook