Cập nhật những xu hướng họa tiết trend xuất hiện trong BST Hè Thu của Vascara

Ngày đăng: 13/09/2019

Bộ sưu tập (BST) Hè Thu năm nay của Vascara đã chính thức được trình làng giới mộ điệu thời trang với những màu sắc và họa tiết theo xu hướng thời trang thế giới. Là một tín đồ thời trang thì tuyệt đối không thể bỏ qua phong cách safari, họa tiết da ngựa vằn, hay báo đốm… là xu hướng thời trang 2019 nổi bật nhất.

Họa tiết thể hiện sự hoang dã

Hẳn không quá khó khăn để nhận ra sự hồi sinh của họa tiết da báo, ngựa vằn trong thời điểm hiện tại. Họa tiết động vật trở nên phổ biến nhờ mang lại sự gợi cảm, hoang dã nhưng không kém phần sang trọng.

Cập nhật những xu hướng họa tiết trend xuất hiện trong BST Hè Thu của Vascara - Ảnh 1.

Với các gam màu nhạt vàng, đen và trắng hòa quyện, đan xen trong các vệt màu xếp chồng nhiều lớp, tạo nên những thiết kế vừa nhẹ nhàng lại vừa ấn tượng. Thời thượng mà vẫn vô cùng hoang dại, đó là những gì họa tiết động vật mang đến cho thời trang.

Cập nhật những xu hướng họa tiết trend xuất hiện trong BST Hè Thu của Vascara - Ảnh 2.

Họa tiết của sự nhẹ nhàng, đằm thắm

Hình ảnh những bông hoa đỗ quyên đã thổi làn gió mới lạ vào trong từng thiết kế mang tính biểu tượng cho sự đằm thắm, nhẹ nhàng. Nếu bạn là một cô nàng theo phong cách thời trang nhẹ nhàng, thanh lịch thì họa tiết hoa xứng đáng được có tên trong tủ giày dép của bạn. 

Cập nhật những xu hướng họa tiết trend xuất hiện trong BST Hè Thu của Vascara - Ảnh 3.

Sẽ là bản phối hoàn hảo khi họa tiết hoa được thể hiện trên nền của chất liệu vải gấm. Sự thoải mái và trang trọng chính là chìa khóa để nàng bước vào khu vườn thời trang. Những bông hoa với phần cánh được cách điệu điểm tô trên nền màu như xanh, đỏ hay xám mang đến nét nhẹ nhàng, dịu dàng, nữ tính nhưng không kém phần thời trang. 

Cập nhật những xu hướng họa tiết trend xuất hiện trong BST Hè Thu của Vascara - Ảnh 4.

Họa tiết đậm tính thời thượng

Từ lâu, những đường thẳng được đan xen nhau tạo thành họa tiết nổi bật được nhiều thương hiệu thời trang trên thế giới đưa vào trong thiết kế của mình. Không ngoa khi nói rằng họa tiết kẻ sọc là một trong những họa tiết trường tồn trong ngành thời trang. Những đường thẳng màu sắc kết hợp với nhau mang đến tính thời thượng, thanh lịch mà hiện đại. Không những thế, chất liệu cũng là yếu tố quan trọng trong việc là nổi bật họa tiết. Một vài chất liệu tiêu biểu phù hợp với phong cách này không thể không kể đến tweed, sequin, ren…

Cập nhật những xu hướng họa tiết trend xuất hiện trong BST Hè Thu của Vascara - Ảnh 5.

Họa tiết kẻ sọc phù hợp với mọi lứa tuổi trong mọi kiểu trang phục, đặc biệt hơn khi được thể hiện trên phụ kiện trở thành điểm nhấn thời trang cho sản phẩm đó.  

Họa tiết thường được nhiều nhà tạo mẫu đưa vào làm điểm nhấn cho bộ trang phục, góp phần thể hiện phong cách thời trang hiện đại và có sức cuốn hút mạnh mẽ. Trong số đó, nổi bật nhất là những họa tiết đã chiếm lĩnh và đang ‘làm mưa làm gió’ trong mùa Hè Thu 2019. 

Cập nhật những xu hướng họa tiết trend xuất hiện trong BST Hè Thu của Vascara - Ảnh 6.
Cập nhật những xu hướng họa tiết trend xuất hiện trong BST Hè Thu của Vascara - Ảnh 7.

Bài viết khác

Facebook