Cara Delevingne diện suit tím nổi bật tại show diễn BOSS Thu Đông 2020

Ngày đăng: 27/02/2020

Siêu mẫu kiêm diễn viên Cara Delevingne trở thành tâm điểm của ống kính khi xuất hiện trong một bộ suit màu tím lilac tại show diễn của thương hiệu BOSS tại Tuần lễ thời trang Milan vừa qua.

Cara Delevingne diện suit tím nổi bật tại show diễn BOSS Thu Đông 2020 - Ảnh 1.

Cô lựa chọn phong cách tối giản, hiện đại với áo phông cổ tròn và boots mũi nhọn màu trắng cùng bộ suit nổi bật được may đo theo phong cách oversized phóng khoáng. Kết hợp với tóc cột cao cùng lớp trang điểm nhẹ nhàng, Cara hoàn thiện vẻ ngoài năng động và trẻ trung của mình.

Cara Delevingne diện suit tím nổi bật tại show diễn BOSS Thu Đông 2020 - Ảnh 2.

Cara Delevingne vốn được biết đến với phong cách thời trang biến hóa đa dạng, trong đó phong cách menswear – mặc đồ theo phong cách nam giới – cũng là một điểm đặc trưng của cô. Sự kiện còn có mặt tài từ người anh Orlando Bloom, gây chú ý khi diện suit màu camel "ton-sur-ton" với chú cún cưng của mình trên thảm đỏ.

Cara Delevingne diện suit tím nổi bật tại show diễn BOSS Thu Đông 2020 - Ảnh 3.

Màu nâu camel và tím lilac cũng là hai tông màu chủ đạo trong BST Thu Đông 2020 của BOSS. Lấy cảm hứng từ tương lai, BST với tên gọi "Generations" (Những thế hệ mới) đại diện cho sự thay đổi mạnh mẽ từ nhà mốt gạo cội của nước Đức. Được thể hiện bởi Bella Hadid cùng dàn mẫu trẻ, những thiết kế may đo "siêu hiện đại" gồm áo khoác cao cấp và các thiết kế vải fluid jersey độc đáo kết hợp hài hoà với nhau để tạo nên một bộ sưu tập đột phá, thể hiện sự đổi mới phong cách của một biểu tượng để đem định hướng thẩm mĩ theo hơi hướng nghệ thuật đương đại.

Cara Delevingne diện suit tím nổi bật tại show diễn BOSS Thu Đông 2020 - Ảnh 4.
Cara Delevingne diện suit tím nổi bật tại show diễn BOSS Thu Đông 2020 - Ảnh 5.

Bộ sưu tập minh chứng cho những bộ suit di sản của BOSS đang trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết với phom dáng sắc sảo, chất liệu đột phá cùng màu sắc sống động, mở ra một xu hướng mới cho thời trang may đo trong thập kỷ 2020.

Cara Delevingne diện suit tím nổi bật tại show diễn BOSS Thu Đông 2020 - Ảnh 6.
Cara Delevingne diện suit tím nổi bật tại show diễn BOSS Thu Đông 2020 - Ảnh 7.

Bài viết khác

Facebook