Cây đồ gây tranh cãi của Seulgi: người chê trông như thừa cân, kẻ ví giống bà thím nhà giàu

Ngày đăng: 03/10/2019

Bộ cánh đi sự kiện của Seulgi mới đây e là còn hot hơn cả khổ chủ.

Không mấy khi có dịp đánh lẻ tham dự sự kiện thời trang, thế nhưng Seulgi dường như đã biến cơ hội toả sáng thành nguy cơ bị dìm hàng, nguyên do nằm ở bộ cánh cô nàng đang diện. Tất nhiên, các fan không kỳ vọng Seulgi dự show Gucci vào ngày 1/10 vừa qua sẽ trông trẻ trung, cá tính như mọi ngày, mà họ mong đợi nhìn thấy nữ idol Red Velvet trong diện mạo sang chảnh, thần thái hơn. Thế nhưng, sau tất cả, Seulgi ít nhiều gây thất vọng khi xuất hiện với hình ảnh chững chạc khá nhiều, sang thì cũng có, nhưng mà vẻ già dặn thì lấn át hơn.

Diện chiếc áo khoác kẻ sọc to sụ, Seulgi mix thêm chân váy dài qua gối matchy-matchy hoạ tiết và chiếc áo cổ lọ màu kem, tạo nên tổng thể nhiều lớp khá rối mắt, rộng thùng thình che mất đường cong.

Nhiều fan cho rằng bộ trang phục không đến mức thảm hoạ nhưng sẽ làm người diện tăng cân bất đắc dĩ. Và đúng là khi nhìn Seulgi, cô ấy có vẻ thừa cân hơn ngày thường.

Cây đồ gây tranh cãi của Seulgi: người chê trông như thừa cân, kẻ ví giống bà thím nhà giàu - Ảnh 3.

Ngoài outfit ra, những món trang sức như khuyên tai, vòng cổ ngọc trai cũng góp công không ít trong việc biến Seulgi thành một bà thím nhà giàu. Không ít cư dân mạng đưa ra quan điểm rằng phụ kiện được phối không hợp lý, khiến cô nàng trông nặng nề và hơi luống tuổi.

Cây đồ gây tranh cãi của Seulgi: người chê trông như thừa cân, kẻ ví giống bà thím nhà giàu - Ảnh 4.

Chưa kể đến, mái tóc bết rít với phần mái uốn xoăn nhẹ hai bên thái dương của đoá hồng nhà SM cũng làm dân tình khó cảm.

Cây đồ gây tranh cãi của Seulgi: người chê trông như thừa cân, kẻ ví giống bà thím nhà giàu - Ảnh 5.

Điểm cộng nho nhỏ cho cô nàng chính là makeup sang chảnh, màu son đỏ nổi bật tôn da, thăng hoa thần thái. Nhưng chỉ bấy nhiêu thôi không giúp Seulgi gỡ gạc lại những điểm trừ về tóc tai, trang phục.

Bài viết khác

Facebook