Chăm sóc tóc hậu Cô Vy - nghe tưởng đơn giản nhưng bộ 3 beauty vlogger vẫn phải đầu tư xịn sò thế này

Ngày đăng: 22/06/2020

Một chút bối rối trong những ngày bình thường mới - hậu cách ly có nhằm nhò gì đối với các cô nàng beauty blogger, nhìn Thảo Nhi Lê, Phương Hà và Tú Hảo mà xem, tóc cứ phải gọi là sáng tối mềm mượt với những bí quyết xịn sò này!

Bắt nhịp với cuộc sống bình thường mới, các Beauty Blogger lại bộn bề với biết bao hoạt động mới từ nhà ra phố. Nàng thì vẫn duy trì thói quen làm việc ở nhà nhiều hơn, nàng lại thích khám phá phố phường như một chuyến du lịch ngắn. Chính vì thế mái tóc chịu những thay đổi mà nàng nào cũng ngại ra salon vì Cô Vy vẫn còn đang lấp ló. Không hổ danh là Beauty blogger - Thảo Nhi Lê, Phương Hà, Tú Hảo không những có cách chăm sóc tóc mới ở nhà xịn sò mà còn phù hợp cho cuộc sống bình thường mới của mình nữa.

Tú Hảo

Trạng thái cũ tạm cất vào tủ, Tú Hảo nhanh chóng bắt nhịp vào "trạng thái bình thường mới" với vô vàn hoạt động mới nhưng cô nàng vẫn giữ lại nhiều thói quen tích cực trong thời kỳ cách ly, đặc biệt là khoản chăm sóc tóc tại nhà. Công việc là một mẫu ảnh, Tú Hảo phải thường xuyên chụp ảnh ngoài trời, thay đổi kiểu tóc khác nhau, chính vì vậy trước cách ly cô nàng thường xuyên làm bạn với salon chăm sóc tóc. Nhưng hậu Cô Vy, đời bình thường mới công việc của cô nàng người mẫu từ chụp ảnh, quay video được thực hiện ở nhà nhiều hơn. Tuy nhiên, mái tóc của Hảo vẫn phải chịu nhiều tác động từ nhiệt, uốn, duỗi, sấy khiến tóc dễ khô rối.

Chăm sóc tóc hậu Cô Vy - nghe tưởng đơn giản nhưng bộ 3 beauty vlogger vẫn phải đầu tư xịn sò thế này - Ảnh 1.
Chăm sóc tóc hậu Cô Vy - nghe tưởng đơn giản nhưng bộ 3 beauty vlogger vẫn phải đầu tư xịn sò thế này - Ảnh 2.

Chính vì thế, Tú Hảo bắt đầu tìm kiếm bộ đôi gội xả chăm sóc tóc tại nhà nhằm phù hợp với lịch trình công việc ở nhà nhiều như hiện nay và tình trạng tóc của mình. Tinh dầu argan chiết xuất từ hạt của quả cây argan – một loại cây chỉ được tìm thấy ở Ma-Rốc chính là bí quyết của Tú Hảo. Thành phần này đã quá nổi tiếng và phổ biến trong việc nuôi dưỡng giúp tăng độ mềm mượt cho tóc.

Chăm sóc tóc hậu Cô Vy - nghe tưởng đơn giản nhưng bộ 3 beauty vlogger vẫn phải đầu tư xịn sò thế này - Ảnh 3.
Chăm sóc tóc hậu Cô Vy - nghe tưởng đơn giản nhưng bộ 3 beauty vlogger vẫn phải đầu tư xịn sò thế này - Ảnh 4.

Giàu vitamin A và vitamin E, khi sử dụng chăm sóc tóc, trocopherol từ vitamin E giúp tăng cường sản xuất tế bào, thúc đẩy mái tóc khỏe mạnh. Đây cũng chính là lý do các thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng sử dụng dầu argan trong các sản phẩm chăm sóc tóc của mình, trong đó có Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ mới. Với trọn bộ gội xả này mà Hảo giải quyết được hẳn vấn đề xơ rối của mình, tóc lúc nào cũng suôn mượt xinh đẹp trong mọi góc chụp. Cách chăm sóc tóc mới tại gia này còn siêu thuận tiện cho công việc làm ở nhà hiện tại của mình mà không cần ra salon nhiều như trước.

Phương Hà

Ăn xong cái tết Cô Vy, Phương Hà nhanh chóng bước vào trạng thái bình thường mới một cách dễ dàng. Thay vì làm việc ở ngoài cô nàng đã set up hẳn một văn phòng tại nhà, quay clip, vlogger, thường xuyên online gặp gỡ mọi người nên Hà cũng thay đổi cách chăm sóc tóc của mình. Không còn ra ngoài hàng chăm sóc tóc Phương Hà tự mình tìm kiếm sản phẩm chăm sóc tóc gọn nhẹ, đơn giản để phù hợp với cuộc sống ở nhà nhiều như hiện nay cũng như luôn xinh đẹp sẵn sàng mọi cuộc gặp gỡ online.

Chăm sóc tóc hậu Cô Vy - nghe tưởng đơn giản nhưng bộ 3 beauty vlogger vẫn phải đầu tư xịn sò thế này - Ảnh 5.

Và tình cờ cô nàng sử dụng lại bộ đôi gội xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ mà bị yêu lại từ đầu luôn. Chỉ với 2 bước gọn nhẹ là dùng trọn bộ dầu gội và dầu xả, mái tóc vô cùng mềm mượt và ngát hương, siêu đơn giản đúng không nè!

Hà còn chia sẻ tips gội đầu thật sạch, không để tóc ẩm khi đi ngủ và đi ra ngoài vì bụi bẩn sẽ tích tụ trên tóc nhiều hơn đấy nhé. Khi gội đầu, các nàng đừng quên dùng các ngón tay massage nhẹ nhàng và làm sạch da đầu. Điều này sẽ giúp tăng tuần hoàn máu trên da đầu, kích thích tóc phát triển chắc khỏe và mềm mượt hơn hẳn.

Chăm sóc tóc hậu Cô Vy - nghe tưởng đơn giản nhưng bộ 3 beauty vlogger vẫn phải đầu tư xịn sò thế này - Ảnh 6.

Bây giờ cô nàng chỉ cần ra salon tạo kiểu mà không cần chăm sóc tóc mỗi tuần nữa. Với mái tóc siêu mềm mượt của mình, Phương Hà vô cùng tự tin và thích nghi mượt mà với cuộc sống bình thường mới ở nhà của mình.

Thảo Nhi Lê

Nhanh chóng bắt trend, Thảo Nhi Lê cũng đóng góp vào bộ từ điển hậu Cô Vy định nghĩa mới mới toanh về du lịch. Nếu trước đây mọi người thường xuyên nhìn thấy hình ảnh của cô nàng tung tăng trời Tây thì sau cách ly du lịch với cô nàng là lòng vòng Sài Gòn, khám phá những địa điểm mới.

Chăm sóc tóc hậu Cô Vy - nghe tưởng đơn giản nhưng bộ 3 beauty vlogger vẫn phải đầu tư xịn sò thế này - Ảnh 7.

Cũng chính vì vậy cô nàng bắt đầu di chuyển bằng xe máy nhiều hơn, nhưng buồn cái là dạo này Sài Gòn nắng mưa thất thường. Những chiều mưa ẩm cộng với chiếc mũ bảo hiểm trở thành môi trường tốt khiến vi khuẩn sinh sôi. Du lịch nhiều khiến tóc của Thảo Nhi Lê không chỉ bí bách, bết dính dầu mồ hôi mà còn xơ rối vì gió bụi. Cô nàng mách nhỏ: "Nhi có một mẹo nhỏ cho các bạn đó là trước khi di chuyển bằng xe máy hãy buộc tóc gọn gàng để hạn chế lượng bụi bẩn bám vào. Các bạn cũng nên thủ trong túi một ít giấy thấm dầu để phòng trường hợp da đầu đổ dầu nhiều gây bết dính." Ngoài ra cô nàng còn tiết lộ bí quyết cho mái tóc hết bết dính luôn mềm mượt để tự tin trong mọi chuyến du lịch đó là bộ đôi gội xả Sunsilk mới.

Nếu là trước đây thì sau một buổi vi vu Sài Gòn thì Thảo Nhi Lê sẽ ra ngay salon chăm sóc tóc nhưng sau thời gian cách ly cô nàng đã học được cách chăm sóc tóc tại nhà đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Nhi chia sẻ: "Điều quan trọng nhất là nên sử dụng sản phẩm dầu gội và dầu xả chất lượng, chứa tinh dầu argan như Sunsilk, giúp tóc suôn mượt và tỏa hương cả ngày. Điều này sẽ giúp bạn chủ động kiểm soát lượng dầu trên tóc hơn ngay tại nhà mà không tốn nhiều thời gian ra salon".

Chăm sóc tóc hậu Cô Vy - nghe tưởng đơn giản nhưng bộ 3 beauty vlogger vẫn phải đầu tư xịn sò thế này - Ảnh 8.

Bước vào đời bình thường mới, định nghĩa mới toanh về việc đi salon được cả Thảo Nhi Lê, Tú Hảo và Phương Hà áp dụng. Mở salon ngay tại nhà, tại sao không nhỉ, đơn giản dễ làm mà tóc lại siêu mềm mượt. Một cây nến thơm, chút âm nhạc, bồn nước ấm và bộ đôi gội xả Sunsilk mềm mượt mới là đủ cho một buổi tối chill tại gia rồi.


Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ mới với bộ đôi dầu gội và dầu xả có thành phần từ tinh dầu argan và hương hoa tinh tế, giúp tóc ngát hương và mềm mượt gấp 5 lần. Có Sunsilk, mái tóc sẽ suôn mượt diệu kỳ để con gái tự tin bắt nhịp với mọi sự thay đổi trong "đời bình thường mới" hậu Covid-19.

Bài viết khác

Facebook