Chanel Métiers D'Art 2019: Show diễn sẽ khiến bất cứ tín đồ Chanel nào cũng phải trầm trồ vì đồ quá đẹp, quá sang

Ngày đăng: 05/12/2019

Mang chủ đề "31 Rue Cambon", Chanel Métiers D'Art 2019 mang đến 71 thiết kế tôn vinh những di sản của Chanel.

Cứ đầu tháng 12, giới mộ điệu lại trông ngóng Chanel Métiers D'Art, show diễn Pre-Fall tôn vinh những người thợ thủ công bậc thầy của nhà mốt Pháp. Sau 2 năm tổ chức tại những địa điểm xa xôi cách trở như Hamburg, Đức (2018) và New York, Mỹ (2017),năm nay Chanel Métiers D'Art quay trở lại quê hương Paris và lấy chính địa chỉ huyền thoại "31 Rue Cambon" làm chủ đề cho bộ sưu tập Pre-Fall 2020.

Chanel Métiers DArt 2019: Show diễn sẽ khiến bất cứ tín đồ Chanel nào cũng phải trầm trồ vì đồ quá đẹp, quá sang - Ảnh 1.

31 Rue Cambon (31 đường Cambon) chính là địa chỉ căn hộ của Coco Chanel, cũng là nơi bà mở cửa hiệu Chanel đầu tiên. Không gian Chanel Métiers D'Art 2019 cũng được lấy cảm hứng từ chính căn hộ huyền thoại này.

Mang chủ đề "31 Rue Cambon", BST Pre-Fall 2020 mang đến 71 thiết kế tôn vinh những di sản của Chanel như những bộ suit mang chất liệu vải tweed, chi tiết hoa trà, những chuỗi dây xích da, ngọc trai, v.v...

Show diễn có sự góp mặt của nhiều chân dài đình đám đã gắn bó với Chanel trong những BST gần đây như Kaia Gerber, Gigi Hadid, Vittoria Ceretti.

Hàng ghế đầu của Chanel Métiers D'Art 2019 đương nhiên không thể thiếu những "nàng thơ" Kristen Stewart - đại sứ toàn cầu của hãng, Lily Rose-Depp hay Marion Cotillard.

Chanel Métiers DArt 2019: Show diễn sẽ khiến bất cứ tín đồ Chanel nào cũng phải trầm trồ vì đồ quá đẹp, quá sang - Ảnh 5.

Đây là bộ sưu tập thứ tư của giám đốc sáng tạo Virginie Viard và cũng là bộ sưu tập Métiers D'Art đầu tiên của bà kể từ khi kế nhiệm ngài Karl Lagerfeld quá cố.

Chanel Métiers DArt 2019: Show diễn sẽ khiến bất cứ tín đồ Chanel nào cũng phải trầm trồ vì đồ quá đẹp, quá sang - Ảnh 6.

Một số thiết kế nổi bật trong BST Chanel Pre-Fall 2020:

Bài viết khác

Facebook