Chẳng hẹn mà gặp, Quỳnh Anh Shyn - Phí Phương Anh cùng tề tựu tại một giải thưởng thời trang tầm châu lục

Ngày đăng: 30/11/2019

Giải thưởng Asia Fashion Award 2019 sắp tới xem ra sẽ là một cột mốc lớn đối với cả hai cô nàng họ Phí.

Càng về cuối năm, làng mốt Việt càng thêm nhộn nhịp với vô vàn hoạt động đáng chú ý từ các nhà thiết kế hay giới fashionista.

Và có vẻ như để "chốt sổ" cho một năm tràn đầy năng lượng, cả Quỳnh Anh Shyn lẫn Phí Phương Anh đều chọn điểm đến sắp tới là AFF - một giải thưởng thời trang uy tín của Nhật Bản, năm nay được tổ chức tại Đài Loan. Sự kiện quy tụ hàng loạt gương mặt giải trí nổi tiếng có hoạt động hoặc ghi dấu ấn trong lĩnh vực thời trang khắp châu Á như HyunA, G.E.M, ØZI, Akemi Darenogare, Saya Kagawa, Cindy,...

Hiên tại, hai cô nàng cá tính họ Phí đã cùng có mặt tại Đài Loan để chuẩn bị cho buổi lễ trao giải Asia Fashion Award diễn ra vào tối nay - 30/11. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và với cá tính thời trang của mình, cả hai fashionista hàng đầu hứa hẹn sẽ thật tỏa sáng tại làng giải trí nước bạn, đồng thời khẳng định vị trí của bản thân trong lòng giới mộ điệu.

Chẳng hẹn mà gặp, Quỳnh Anh Shyn - Phí Phương Anh cùng tề tựu tại một giải thưởng thời trang tầm châu lục - Ảnh 1.

Chia sẻ về sự kiện lần này, Quỳnh Anh Shyn cho hay: “AFA là sự kiện quy tụ nhiều gương mặt giải trí Châu Á hoạt động hoặc ghi dấu ấn trong lĩnh vực thời trang. Shyn rất vinh dự khi được góp mặt trong một sự kiện lớn và mang tầm quốc tế như thế này. Đây cũng là cơ hội để Shyn có thể học hỏi, giao lưu và mang thời trang của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế”.

Nếu chú ý, sẽ không quá khó để nhận ra rằng gần đây fashionista tuổi 23 này thường lựa chọn cho mình phong cách quý phái, trưởng thành nhưng vẫn giữ được nét cá tính trên từng bộ đường nét. Việc F5 thời trang rất thường thấy ở cô nhưng sự chuyển biến tinh tế và mượt mà giữa những cá tính thời trang mới là điểm khiến cho khán giả phải nể phục.

Chẳng hẹn mà gặp, Quỳnh Anh Shyn - Phí Phương Anh cùng tề tựu tại một giải thưởng thời trang tầm châu lục - Ảnh 3.

Về Phí Phương Anh, cô nàng đã thực sự xóa bỏ mác người mẫu “thương mại" để trở thành fashionista chính hiệu, luôn không ngừng đổi mới và đa dạng hóa hình ảnh cá nhân mỗi ngày.

Chẳng hẹn mà gặp, Quỳnh Anh Shyn - Phí Phương Anh cùng tề tựu tại một giải thưởng thời trang tầm châu lục - Ảnh 4.

Nếu ở Quỳnh Anh Shyn luôn có nét tươi mới kỳ thú thì thời trang của Phí Phương Anh luôn khiến giới mộ điệu ngưỡng mộ bởi sự tinh tế, chuẩn mực như bước ra từ các trang tạp chí cao cấp. Điều này càng khiến cho lần xuất hiện sắp tới đây của cả hai cô nàng được vô cùng ngóng chờ.

Bài viết khác

Facebook