Chẳng mấy mà đến hè, các gái điệu nên suy tính nhuộm tóc cam rực rỡ luôn đi là vừa

Ngày đăng: 03/03/2020

Rất "gắt" nhưng cũng rất "chơi", tóc cam chính là màu tóc có thể giúp bạn "lột xác" ấn tượng đấy.

Tóc cam đối với nhiều người mà nói, hẳn là một tông màu khá đáng sợ và nên tránh xa vài trăm kilomet. Nhưng trên thực tế, các idol cũng nhuộm tóc cam khá nhiều mà visual vẫn đỉnh cao, hơn nữa, cũng có vô số tông cam để bạn thử nghiệm chứ không riêng gì cam chóe lóe đâu.

1. Tóc cam tươi ánh đồng

Chẳng mấy mà đến hè, các gái điệu nên suy tính nhuộm tóc cam rực rỡ luôn đi là vừa - Ảnh 1.

Ai thích makeup theo tông quả đào rất nên cân nhắc nhuộm màu cam tươi có chút ánh đồng này nhé vì chúng chính là bộ đôi không thể hoàn hảo hơn. Màu nhuộm này sẽ giúp da dẻ bạn sáng hơn nhiều và tăng độ thu hút lên đến vài chân kính. Thêm một điểm cộng nữa: màu này khi phai ra cũng khá xinh đấy bạn nhé.

2. Tóc cam ánh đỏ

Chẳng mấy mà đến hè, các gái điệu nên suy tính nhuộm tóc cam rực rỡ luôn đi là vừa - Ảnh 2.

Với những ai có sắc tố da lạnh (cool undertone) sẽ hợp với màu cam ánh đỏ này, nó sẽ giúp da của bạn trông hồng hào, khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, với những ai có da vàng vọt thì nên cân nhắc kỹ một chút, hoặc nên chọn tông makeup một chút.

3. Tóc cam hồng

Chẳng mấy mà đến hè, các gái điệu nên suy tính nhuộm tóc cam rực rỡ luôn đi là vừa - Ảnh 3.

Ai là fan của việc tẩy tóc thì hãy thử nhuộm tóc cam hồng xem sao, thay vì trung thành với những khói basic. Màu này thì hẳn nhiên sẽ giúp bạn trẻ trung và vô cùng nổi bật. Lưu ý, bạn hãy dặn thợ cắt tóc tẩy thật kỹ để màu lên chuẩn và đẹp kể cả khi đã phai nhé.

4. Tóc nâu cam

Chẳng mấy mà đến hè, các gái điệu nên suy tính nhuộm tóc cam rực rỡ luôn đi là vừa - Ảnh 4.

Dành cho những ai thích đu trend tóc cam nhưng chưa đủ can đảm để nhuộm những tông chói chang hơn thì tóc nâu cam sẽ là sự lựa chọn hết sức an toàn. Hơn nữa, màu này có thể cũng không cần tẩy nên bạn cứ yên tâm là tóc sẽ không hư tổn quá nhiều đâu.

Nguồn: Beauty 321

Bài viết khác

Facebook