Chàng model bí ẩn đang khiến netizen mê quắc cần câu: Mặt đẹp như con gái nhưng ăn vận cực ngầu, đáng nói là loạt hình xăm chất hết phần thiên hạ

Ngày đăng: 27/12/2019

Mặt xinh như con gái nhưng ăn vận cực cool ngầu, còn sở hữu cả loạt hình xăm ấn tượng, bảo sao chàng model này dù không lộ danh tính nhưng vẫn khiến dân tình bấn loạn.

Trai đẹp trên đời vốn không thiếu, nhất là trên mạng xã hội thì càng nhiều. Nhưng trai đã đẹp lại còn huyền bí theo kiểu danh tính bí ẩn thì lại càng khiến dân tình phải tò mò, và chàng model người Trung Quốc chủ tài khoản Instagram @thewinterriver.9 với hơn 46.000 người theo dõi chính là mỹ nam như vậy.

Theo profile ghi vắn tắt trên Instagram thì chúng ta cứ tạm gọi anh chàng này là K. K là ai, bao nhiêu tuổi thì không ai biết, chỉ biết anh chàng đến từ Trung Quốc. K cũng từng khá nổi tiếng trên mạng xã hội, một số tờ báo Trung Quốc cũng từng đăng tải bài viết về anh chàng, trên một số forum dân tình cũng thi nhau hỏi xem K là ai nhưng không ai có được câu trả lời.

Sức hút của K không nằm ở profile hoành tràng mà ở chính những hình ảnh cool ngầu anh đăng trên mạng xã hội. Nếu xét về nhan sắc, K xứng đáng xếp vào hàng cực phẩm với gương mặt thanh tú, sống mũi cao thẳng, nước da trắng mịn thậm chí đến con gái cũng phải ghen tị. Nói không quá thì quả thực dung mạo của K đến cả nam lẫn nữ đều mê.

Về phần style thì K cũng chất vô cùng. Người đâu đã mặt đẹp còn dáng chuẩn chỉnh quá trời, thậm chí vì mặc quá đẹp mà dân tình còn đồn đoán K phải cao đến 2m hoặc anh chàng đã lạm dụng photoshop để có được đôi chân ảo diệu như vậy.

Style của K không quá màu mè hay cầu kỳ mà anh thường chọn diện những món đồ tối giản, không nhiều họa tiết. Bên cạnh đó nhờ dáng chuẩn, mái tóc dài bồng bềnh lãng tử cộng thêm việc khéo dùng thêm phụ kiện như mũ mão, túi xách, vòng vèo mà style của K vẫn hút mắt vô cùng.

Cuối cùng không thể bỏ qua loạt hình xăm ấn tượng mà anh chàng này sở hữu. K sở hữu cả loạt hình xăm với đủ các kích cỡ ở bàn tay, mặt và trên khắp cơ thể. Dù nhiều hình xăm nhưng trông anh chẳng hề bị dữ tợn hay đáng sợ. Thậm chí chính loạt hình xăm nổi bật này còn trở thành thứ phụ kiện giúp style của K thăng hạng vài phần.

Bài viết khác

Facebook