Chẳng riêng ngày 8/3, Trường Giang quanh năm đều là ông chồng quốc dân với cả bộ bí kíp nịnh vợ: Từ tiền tạ tiền tấn đến nâng khăn sửa váy

Ngày đăng: 04/03/2020

Không chỉ biết mỗi việc vung tiền mua quà, Trường Giang quan tâm Nhã Phương từ những việc nhỏ nhất.

Tuy từng vướng phải không ít scandal tình ái nhưng có một chúng ta không thể phủ nhận được: Trường Giang rất chiều vợ. Và sự chiều chuộng của anh, không chỉ dừng ở việc sắm sửa hàng hiệu cho vợ mà còn đến từ những hành động nhỏ nhất.

1. Đi sự kiện với vợ, đồng nghĩa với việc Trường Giang sẽ có thêm nhiệm vụ dìu Nhã Phương hoặc bưng váy giúp bà xã. Thói quen này, đã được công chúng chứng kiến biết bao lần. Dù rất nhỏ thôi nhưng nhiêu đó cũng chứng minh được Trường Giang là người biết để tâm và dành nhiều tình cảm cho vợ.

2. Không có thế mạnh về chiều cao nhưng mỗi khi đi cùng Nhã Phương, Trường Giang vẫn sẽ đi giày bệt, thay vì giày độn đế. Có như vậy, anh mới dễ bề chăm sóc, nâng váy hay chạy đi mua đồ ăn cho vợ nếu cần. Đồng thời, đó cũng là cách anh tự "dìm" mình để vợ có nhiều spotlight hơn. Quý vị thấy sao ạ, tâm lý đúng chứ?

3. Cũng như bao chị em khác, Nhã Phương cũng mê phim Hàn Quốc. Và cứ khi nào "cày phim", cô sẽ lại mê đắm nam chính, mà biết cô mê đắm nam chính, Trường Giang sẽ cố thử cắt tóc như nhân vật này để vợ vui.

Chẳng riêng ngày 8/3, Trường Giang quanh năm đều là ông chồng quốc dân với loạt bí kíp nâng váy, mua đồ hiệu và chăm sóc vợ hết mình - Ảnh 3.

4. Kiếm được nhiều tiền cũng chẳng mấy khi, Trường Giang sắm đồ hiệu cho mình mà thay vào đó, anh sẽ nhường cho vợ xài hộ. Chẳng hạn như cùng đi shopping, Nhã Phương khệ nệ xách túi Chanel còn Trường Giang thì chỉ vỏn vẹn với túi đồ Top Man thôi.

Chẳng riêng ngày 8/3, Trường Giang quanh năm đều là ông chồng quốc dân với loạt bí kíp nâng váy, mua đồ hiệu và chăm sóc vợ hết mình - Ảnh 4.

5. Dù hay troll vợ nhưng cũng có lúc, Trường Giang sẵn sàng chi tiền tỉ mua đồ nịnh bà xã. Mới đây, anh đã "cống nạp" cho Nhã Phương 1 chiếc đồng đồng hồ Franck Muller và một chiếc túi Louis Vuitton đây này.

Tổng hợp

Bài viết khác

Facebook