Chỉ có thể là Ngọc Trinh: Đập hộp xong quẳng đồ cái uỵch ai nhìn cũng xót, đã vậy còn hồn nhiên phát biểu “Đồng hồ có 4 tỷ thôi”

Ngày đăng: 15/02/2020

Trong clip đập hộp mới nhất của mình, Ngọc Trinh tiếp tục gây xôn xao dư luận với những phát ngôn và style đập hộp không giống người thường.

Giữ đúng lời hẹn với fan rằng đêm Valentine sẽ lên sóng clip mới, mở đầu cho series đập hộp hàng hiệu 2020, Ngọc Trinh cùng ông bầu quen thuộc Vũ Khắc Tiệp tiếp tục thành công khi dành sự chú ý từ cư dân mạng. Dĩ nhiên, sức hút chính vẫn đến từ Trinh và những món đồ hiệu giá "trên trời" mà Trinh sở hữu. Nhưng bên cạnh đó, clip đập hộp còn "nổi cộm" lên hành động quăng đồ hiệu tứ tán cùng phát ngôn gây choáng của Ngọc Trinh.

Chỉ có thể là Ngọc Trinh: Đập hộp xong quẳng đồ cái uỵch ai nhìn cũng xót, đã vậy còn hồn nhiên phát biểu “Đồng hồ có 4 tỷ thôi” - Ảnh 1.

Ngọc Trinh tiếp tục khoe những món đồ hiệu mới sắm, có món dùng rồi, có món vẫn chưa diện qua. Với mỗi món đồ hiệu, mỹ nhân Trà Vinh đều nhiệt tình chia sẻ lý do "mở ví" và giá tiền ước tính để tậu được.

Mở màn cho clip đập hộp khai niên trên kênh Youtube, Ngọc Trinh khoe hai chiếc túi Prada màu nude và đen giá khoảng 50 triệu đồng. Xuất hiện chưa bao lâu nhưng hai "em ấy" đã nhanh chóng bị "Nữ hoàng nội y" ném sang một bên.

Hai đôi giày hầm hố tiếp theo Prada cũng có kết cục tương tự.

Xuyên suốt những màn "unbox" sau đó, các fan cũng chứng kiến màn quẳng đồ hiệu của Ngọc Trinh, từ những đôi giày sneaker đến những chiếc túi, kể cả túi Goyard đáng giá 130 triệu cũng bị Trinh quẳng sang bên.

Đôi boots cao quá gối màu đỏ của Fendi được Ngọc Trinh khen nức nở vì mang lên sang chân, tôn dáng nhưng chốc lát sau cũng bị cô ném đi không thèm nhìn lại.

Tuy nhiên, chiếc túi làm bằng da cá sấu 400 triệu và chiếc túi đen giá 115 triệu đồng của thương hiệu Stalvey lại may mắn hơn khi được "Nữ hoàng đập hộp đặt xuống nhẹ nhàng.

Đáng nói là Ngọc Trinh còn nhiều lần "xúi" Vũ Khắc Tiệp ném đồ hiệu như cô: "Anh quăng ra kia đi, tập quăng giống em!"

Có lẽ style đập hộp của Ngọc Trinh lần này đã update khi không chỉ "unbox" tiết lộ giá khủng mà còn chuyển sang ném từ hộp đến đồ hiệu bên trong.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra xót hàng hiệu cũng như bức xúc vì hành động ném đồ tứ tung của Ngọc Trinh và cho rằng cô không trân trọng những người đã làm ra nó. Không ít ý kiến góp ý lần đập hộp mới của Trinh bỗng kém vui hơn bởi việc quăng hàng hiệu vèo vèo.

Cuối cùng, món hàng hiệu "vedette" trong tập đập hộp của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp chính là hai chiếc đồng hồ tiền tạ tiền tấn. Trong đó, chiếc đồng hồ Richard Mille mà nữ diễn viên 8X hào hứng khoe với fan có giá 4 tỷ đồng. Ngọc Trinh chia sẻ: "Đồng hồ có giá 4,5 tỷ nhưng Trinh mua lại nên chỉ có giá 4 tỷ thôi". Không tính đến đồng hồ chạm khắc kim cương tinh xảo ra sao nhưng chỉ riêng câu nói tỉnh queo của Ngọc Trinh là đã đủ để netizen "ôm tim" rồi!

Chỉ có thể là Ngọc Trinh: Đập hộp xong quẳng đồ cái uỵch ai nhìn cũng xót, đã vậy còn hồn nhiên phát biểu “Đồng hồ có 4 tỷ thôi” - Ảnh 11.

Nếu bạn đang thắc mắc rằng mới năm ngoái Trinh còn nói đồ hiệu 3 tỷ trở lên mới phải nhìn giá, vậy mà nay Trinh đã tậu đồng hồ 4 tỷ như lẽ thường thì người đẹp cũng chia sẻ luôn rằng đồng hồ này Trinh trả tiền lúc nào cũng được chứ không phải trả một lần 4 tỷ, và theo cô đó là quá "hời" nên chẳng có lý do gì không "múc".

Chỉ có thể là Ngọc Trinh: Đập hộp xong quẳng đồ cái uỵch ai nhìn cũng xót, đã vậy còn hồn nhiên phát biểu “Đồng hồ có 4 tỷ thôi” - Ảnh 12.
Chỉ có thể là Ngọc Trinh: Đập hộp xong quẳng đồ cái uỵch ai nhìn cũng xót, đã vậy còn hồn nhiên phát biểu “Đồng hồ có 4 tỷ thôi” - Ảnh 13.

Trong khi đó, đồng hồ Hublot của Vũ Khắc Tiệp có giá khoảng 1,1 tỷ đồng.

Tổng kết để có clip đập hộp đã mắt fan lần này, Ngọc Trinh đã chi 5,6 tỷ đồng, con số mà không phải ai nào cũng sẵn sàng chi tiêu và làm nhiều clip "dài hơi" khoe hàng hiệu.

Bài viết khác

Facebook