Chỉ là xoã tóc và buộc tóc mà nhan sắc idol Hàn đã thay đổi 180 độ: người xinh hơn, người lại già nua mất hết khí chất

Ngày đăng: 10/10/2019

Nhiều sao Hàn trông trẻ trung hơn khi buộc tóc, cũng có người đẹp hơn khi để tóc xoã dài.

Phải công nhận rằng, khi buông xoã tóc, idol Kpop ai cũng đẹp "một chín một mười" với nhau, nhưng khi buộc tóc lên rồi, thì có người trẻ hơn, có người kém xinh hơn trông thấy. Nếu vẫn chưa tin, các mỹ nhân dưới đây sẽ cho bạn thấy sự chênh lệch nhẹ này.

Chỉ là xoã tóc và buộc tóc mà nhan sắc idol Hàn đã thay đổi 180 độ: người xinh hơn, người lại già nua mất hết khí chất - Ảnh 1.

Nhìn thoáng qua là biết Lisa thuộc kiểu người diện tóc thế nào cũng đẹp hết phần thiên hạ, chứ đừng nói chi đến việc xoã hay buộc đơn giản này. "Búp bê sống" Thái Lan chứng minh cô có gương mặt tỉ lệ vàng, mái ngố thưa + xoã tóc thì cuốn hút mà kết hợp với buộc kiểu đuôi ngựa thì càng thêm cá tính, dễ thương.

Chỉ là xoã tóc và buộc tóc mà nhan sắc idol Hàn đã thay đổi 180 độ: người xinh hơn, người lại già nua mất hết khí chất - Ảnh 2.

Thần thái của Jennie đủ sức "chặt đẹp" bất cứ style tóc nào. Cô nàng thậm chí còn nhiều lần lăng xê tóc buộc messy hơi rối mà vẫn trông sang xịn quá đỗi mới hay!

Chỉ là xoã tóc và buộc tóc mà nhan sắc idol Hàn đã thay đổi 180 độ: người xinh hơn, người lại già nua mất hết khí chất - Ảnh 3.

Rosé gần đây chăm buộc tóc lên hẳn. Có như thế, fan mới thấy rằng nữ idol xinh đến nhường nào và có thể đa dạng hình ảnh ra sao. Tương tự như hai thành viên Black Pink, Rosé xoã hay buộc cũng đều xuất sắc.

Chỉ là xoã tóc và buộc tóc mà nhan sắc idol Hàn đã thay đổi 180 độ: người xinh hơn, người lại già nua mất hết khí chất - Ảnh 4.

Nayeon cũng nằm trong "top an toàn" vì xem ra cô nàng xoã tóc trông dịu dàng, mà buộc gọn gàng lên cũng hay ho phết!

Chỉ là xoã tóc và buộc tóc mà nhan sắc idol Hàn đã thay đổi 180 độ: người xinh hơn, người lại già nua mất hết khí chất - Ảnh 5.

Trái ngược với đồng đội, Momo (Twice) sẽ đẹp hơn khi để tóc xoã dài, vì như thế gương mặt vốn góc cạnh của 9X trở nên thanh thoát, mềm mại hơn. Ngược lại, buộc tóc cao khiến Momo trông có phần già dặn.

Chỉ là xoã tóc và buộc tóc mà nhan sắc idol Hàn đã thay đổi 180 độ: người xinh hơn, người lại già nua mất hết khí chất - Ảnh 6.

Khi chiều dài tóc không cho phép nhưng Chaeyoung vẫn muốn "đu đưa" buộc tóc thì kết quả là cô nàng kém xinh hơn mọi ngày, khí chất idol gần như mất hút luôn.

Chỉ là xoã tóc và buộc tóc mà nhan sắc idol Hàn đã thay đổi 180 độ: người xinh hơn, người lại già nua mất hết khí chất - Ảnh 7.

Sinh ra với gương mặt như nữ thần thì Irene dù xoã, dù buộc cũng khiến người ta trầm trồ cả thôi. Cái hay của chị cả Red Velvet chính là biến hoá thế nào cũng vẫn toát lên vẻ dịu dàng, quyến rũ.

Chỉ là xoã tóc và buộc tóc mà nhan sắc idol Hàn đã thay đổi 180 độ: người xinh hơn, người lại già nua mất hết khí chất - Ảnh 8.

Buộc tóc đuôi ngựa cá tính, Joy tiện thể lăng xê mốt chun buộc tóc vải đang on trend.

Chỉ là xoã tóc và buộc tóc mà nhan sắc idol Hàn đã thay đổi 180 độ: người xinh hơn, người lại già nua mất hết khí chất - Ảnh 9.

Nhiều người cho rằng Seulgi trong cả hai kiểu tóc đều xinh, nhưng cũng có không ít ý kiến nhận xét, đoá hồng nhà SM khi buộc tóc cao trông trưởng thành, đượm style bà thím.

Chỉ là xoã tóc và buộc tóc mà nhan sắc idol Hàn đã thay đổi 180 độ: người xinh hơn, người lại già nua mất hết khí chất - Ảnh 10.

Kiểu búi tóc thấp làm Yeri sang hơn, tuy nhiên tóc xoã dài mới giúp cô nổi bật, thu hút.

Bài viết khác

Facebook