Cùng một mẫu váy hoa nhưng Sunmi sang chảnh quyền quý, IU lại dễ thương xỉu, bạn học theo cách nào thì Tết này cũng nổi bần bật

Ngày đăng: 18/01/2020

Sunmi và IU mang đến hai hình ảnh đối lập hoàn toàn, người đáng yêu, trẻ trung, người thần thái quá đỗi.

Cả Sunmi và IU đều là những ngôi sao có phong cách thời trang đáng ngưỡng mộ của showbiz Hàn. Thế nên không lạ gì khi "đụng độ" nhau trong cùng kiểu đầm, hai nữ thần Kpop lại hút sự quan tâm của công chúng. Và không làm fan thất vọng điểm nào, Sunmi và IU đều mang đến hình ảnh đầy trẻ trung, mỗi người một vẻ, một style đẹp ngất. Nếu nữ hoàng sexy chẳng cần nghĩ ngợi nhiều mà phối đầm với boots cao quá gối để vẻ "bánh bèo" được tiết chế hơn thì cô em gái quốc dân chọn cách nhấn nhá eo thon bằng việc điểm thêm thắt lưng, khiến vẻ ngoài trông càng dễ thương đến tợn.

Cùng một kiểu đầm: Sunmi cá tính mix boots cao, IU dễ thương “muốn xỉu” mix thắt lưng nhấn nhá - Ảnh 1.

Xuất hiện trong sự kiện mới đây, Sunmi chọn cho mình chiếc đầm với hoạ tiết hoa hồng nền nã. Kiểu đầm ngắn trên gối thế này dường như đã quá quen thuộc với fan vì nữ idol thường xuyên chưng diện. Dù là thế, "bướm chúa" vẫn toát lên thần thái quyến rũ, cá tính nhờ mix thêm khuyên tai dáng dài và đặc biệt là đôi boots đen cao quá gối sành điệu.

Cùng một kiểu đầm: Sunmi cá tính mix boots cao, IU dễ thương “muốn xỉu” mix thắt lưng nhấn nhá - Ảnh 2.

Sunmi tiếp tục ghi điểm với lối trang điểm môi đỏ nổi bật, thần thái.

Cùng một kiểu đầm: Sunmi cá tính mix boots cao, IU dễ thương “muốn xỉu” mix thắt lưng nhấn nhá - Ảnh 3.

Nữ idol không quá cầu kì trong lối ăn diện hay chỉnh sửa thiết kế nhưng vẫn cho thấy hình ảnh thời trang đậm chất riêng của mình.

Cùng một kiểu đầm: Sunmi cá tính mix boots cao, IU dễ thương “muốn xỉu” mix thắt lưng nhấn nhá - Ảnh 4.

Là người diện kiểu đầm này trước trong concert cuối tháng 12, IU vẫn đáng yêu "muốn nựng" như mọi ngày khi khoe dáng với chiếc đầm nữ tính, nhẹ nhàng đúng style. Thế mới nói, cứ đưa cho IU bất cứ kiểu đầm nào, cô ấy cũng sẽ có cách biến chúng trở nên đặc biệt hơn.

Cùng một kiểu đầm: Sunmi cá tính mix boots cao, IU dễ thương “muốn xỉu” mix thắt lưng nhấn nhá - Ảnh 5.

Theo kinh nghiệm của một người diện váy hoa hoè tần suất dày đặc, lần này IU quyết định nhấn thêm thắt lưng trắng cùng tông nền váy để trông có eo hơn, lại khiến tổng thể thêm phần nịnh mắt.

Cùng một kiểu đầm: Sunmi cá tính mix boots cao, IU dễ thương “muốn xỉu” mix thắt lưng nhấn nhá - Ảnh 6.

Được biết, chiếc đầm mà IU và Sunmi lăng xê có giá 478.000 won ~ 9,5 triệu đồng.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai diện đồ đẹp hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bài viết khác

Facebook